Chèn Link Logo

Nhà Quận 7

Đầu tư bđs lúc này, nên chọn lãi vốn hay dòng tiền?


ầu tư bđs lúc này, nên chọn lãi vốn hay dòng tiền?
 

Kênh đầu tư lãi vốn


Hiểu đơn giản là mua bất động sản xong chờ tăng giá và bán. Ưu điểm là mang về một khoản lợi nhuận lớn nhưng với điều kiện là bạn phải nắm thông tin nhanh nhạy, biết phân tích và phán đoán một cách cực kỳ chính xác. Chẳng hạn thông tin qui hoạch Quận 7 hiện đang có dự án Cầu Thủ Thiêm 4 nối Quận 2 với Quận 7 qua trục đường Huỳnh Tấn Phát, dự án xây dựng Cầu Cần Giờ nối Huyện Nhà Bè với huyện Cần Giờ và tuyến Metro 4: Bến Thành - Nguyễn Văn Linh - Hiệp Phước, vậy hình tam giác nói 3 điểm này lại với nhau sẽ là vị trí vàng của Quận 7 trong 5 năm tới.

Kênh đầu tư dòng tiền


Đó là bạn mua bất động sản xong cho thuê lại để tạo thu nhập thụ động hàng tháng. Ưu điểm của kênh đầu tư dòng tiền là mang về khoản lợi nhuận đều đặn hàng tháng mà không cần làm gì nhiều. Ví dụ bạn bỏ ra 7.2 tỷ để mua một căn nhà phố có 8 phòng ngủ, cho thuê lại với giá trung bình 4tr/phòng thì hàng tháng bạn có doanh thu 32 triệu. Trừ đi rủi ro có thể bạn bị trống phòng khi khách trả và chờ khách mới chuyển vào và một số chi phí lặt vặt khác thì bạn có thể bỏ túi 25tr/tháng, tức 1 năm bạn có 300 triệu.

Kênh nào tốt nhất với nhu cầu của bạn tôi không biết, nhưng cá nhân tôi thích hình thức kết hợp lãi vốn và dòng tiền, tôi muốn tự căn nhà chăm chỉ làm việc để tạo thu nhập dòng tiền hàng tháng cho tôi và đến khi giá khu vực tăng cao tôi sẽ bán kiếm lãi vốn.

Nếu bạn thích ý tưởng này thì có thể đặt hẹn xem bất động sản Quận 7

Nếu bạn quan tâm đến cơ hội này, gọi:

☎️ 0379990806

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng