Chèn Link Logo

Nhà Quận 7

Bán nhà đường số 25A diện tích 6.4x33m. Quy mô: trệt, 3 lầu; đang thu nhập 65 triệu.

Bán nhà đường số 25A diện tích 6.4x33m. Quy mô: trệt, 3 lầu; đang thu nhập 65 triệu

Khả năng cải tạo thành căn hộ dịch vụ

Với thiết kế rộng, có khoảng không có thể thiết kế thang máy nhỏ gọn Cibes Lift mà không cần phải cải tạo hố pit thang máy cũng như không cần phải đổi sang sử dụng điện 3 pha.

Bán nhà đường số 25A diện tích 6.4x33m. Quy mô: trệt, 3 lầu; đang thu nhập 65 triệu

Đường 25A phường Tân Quy là đường kết nối ngay ngã ba với đường số 25 Tân Quy và đường số 8 ra chợ Tân Quy. Con đường 25A còn có nhánh số 3 nhìn ra rạch nhà hàng Mái Lá Quận 7 khá thoáng mát, cũng như kết nối với đường số 8A (còn gọi là Đảo 29 cũ). Đường 25A xéo so với các đường số khác nên có hướng bắc và cả hướng đông bắc phù hợp với quý khách tìm hướng tây bắc trong Tây tứ trạch.

Mặt tiền đường số 25A có rất nhiều tòa nhà cao tầng đồng bộ, thậm chí có nhà còn có hồ bơi sân thượng. Đường số 25A tọa lạc một số tòa nhà căn hộ dịch vụ phòng trọ cho thuê vô cùng quy mô.

Mặt tiền đường số Tân Quy

Đoạn gần Đường số 8 chợ Tân Quy và đường số 10 trường học Lê Thánh Tôn là vị trí cực kỳ thuận lợi trong giao thông. Đường số 10 Tân Quy là một trong số ít ‘đường dọc’ có giá trị cao, kết nối thẳng Trần Xuân Soạn với Nguyễn Thị Thập, đồng thời đường số 10 cũng là mạch giao thông liên kết giữa đường số 15 với đường só 17. Đây là 2 con đường ngang giá trị phân cách 2 phường Tân Quy và Tân Kiểng. Từ đường số 8 có thể đi thẳng đến chợ Tân Quy để hòa vào đường đường số 15 nhộn nhịp hoặc chạy đến cuối đường số 8 thì rẽ trái ở đường 25 sẽ gặp lại con đường số 10 với tên gọi mới: Đường số 38 (đoạn Nguyễn Thị Thập).

Thang máy Cibes cải tạo nhà có nhiều phòng cho thuê

Thang máy Cibes có thể giúp bạn tiết kiệm diện tích ngôi nhà của mình nhờ khả năng lắp đặt không cần đào hố pít giúp bạn tiết kiệm diện tích, tránh ảnh hưởng tới kết cấu ngôi nhà hay yếu tố phong thủy,...
Ngoài ra, chiều cao đỉnh giếng thang chỉ 2,2m kết hợp cùng khả năng lắp đặt giếng thang tích hợp cũng là yếu tố quan trọng giúp tiết kiệm diện tích cho tòa nhà.

Cibes hiện đang cung cấp những mẫu thang máy có kích thước rất đa dạng từ thang máy mini có kích thước 1,2m đến thang có kích thước lớn. Khi sử dụng thang máy Cibes sẽ được hạn chế tối đa các tiếng ồn phát sinh khi thang máy vận hành. Điều này có được là nhờ thang được áp dụng công nghệ Ecosilent, đặc biệt hữu ích với thang máy gia đình.

Thang máy Cibes còn có thể tùy chọn 3 hướng mở cửa khác nhau. Thiết kế linh hoạt giúp bạn tùy chọn được hướng mở cửa phù hợp nhất với thiết kế ngôi nhà và nhu cầu. Trung bình một năm, thang máy Cibes sẽ chỉ cần bảo trì từ 2 - 4 lần tùy vào điều kiện lắp đặt, môi trường..

Liên hệ

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng