Chèn Link Logo

Nhà Quận 7
Ở Hàn Quốc, bất động sản là thứ đầu tiên để tiết kiệm tiền. Nhiều người Hàn Quốc muốn sở hữu bất động sản ở trung tâm Seoul. Đó là ước mơ của nhiều người. Nhưng tất nhiên chỉ có một số người có thể làm được.

Nhiều người Hàn Quốc muốn sở hữu bất động sản ở trung tâm Seoul


Gần đây, nhiều nhân viên doanh nghiệp chính phủ đã đầu tư vào bất động sản bằng cách sử dụng thông tin bí mật về kế hoạch của chính phủ. Người bình thường không thể đầu tư trước họ vì họ có thông tin bí mật.

Bây giờ mới phát hiện ra một số đại biểu Quốc hội cũng như vậy. Mọi người đã đoán như vậy nhưng vừa rồi mới phát hiện ra.

Thậm chí, tổng thống Hàn Quốc cũng đã mua đất làm trang trại dù chưa từng làm nông dân. (Chỉ nông dân có thể sở hữu đất làm trang trại theo luật của Hàn Quốc)

Chính phủ Hàn Quốc bảo rằng họ sẽ kiểm trả tất cả nhân viên trong công ty và sẽ truy thu toàn bộ doanh thu từ đó và trừng phạt họ. Nhưng công dân nghi ngờ về nó. Công dân và báo chí sẽ xem nó rất cẩn thận. Điều này có thể gây ra sự thay đổi chính phủ.

Giờ đây, người Hàn Quốc xác nhận lại thực tế dân chủ và cuộc chiến chống tham nhũng là công việc sẽ không bao giờ kết thúc. Tất nhiên, dân chủ không phải là công việc mà có thể được hoàn thành rồi. Nó đúng hơn là một quá trình luôn cần sự tham gia không ngừng nghỉ của người dân.

Nguồn: newsis.com
Dịch bởi Sohn Seunghwan

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng