Chèn Link Logo

Nhà Quận 7
Nhà mặt tiền đường số 2 Tân Quy, Quận 7
Căn góc mặt tiền đường số và mặt hẻm
Diện tích công nhận 4x6; diện tích sử dụng 80 mét vuông.

Bán nhà mặt tiền đường số 2, Tân Quy: 4x6

Đường số 2 phường Tân Quy là đường kết nối từ đường số 15 (chung cư chợ Tân Quy - công an Tân Quy cũ) đến đường Phan Huy Thực. Là một đường gần chợ, còn gọi là hẻm Lò Dê vì trước đây có lò mổ dê của người gốc Ấn, hiện nay không còn mổ dê nhưng con cháu của những gia đình gốc Ấn này vẫn kinh doanh thịt dê. Từ đường số 2 Tân Quy có thể đi thông ra được hẻm 217 Lê Văn Lương). Đường số 2 Tân Quy cũng nổi tiếng với món Bò Lá Lốt đông nghẹt mỗi buổi chiều, đây là quán sau lưng Trung tâm Y tế phường Tân Quy, đối diện cafe Viva Star đường số 15 Tân Quy, khu vực này cũng gần với chợ Tân Kiểng, có thể chạy xe vào chợ.
Bán nhà mặt tiền đường số 2, Tân Quy: 4x6 [3.5 tỷ]
Đường số 2 hiện có vài tòa nhà kinh doanh căn hộ dịch vụ, có cơ sở cho thuê dạy thêm học thêm, quán cafe,... Đường mát, vừa nâng cao ráo, trải nhựa, đậu xe hơi thoải mái, thuận tiện làm văn phòng giao dịch công ty, trung tâm tiếng Anh hoặc đơn giản là nhà phố yên tĩnh.

Bán nhà 1 lầu 4x18m mặt tiền đường số 2 Phường Tân Quy Quận 7.

- Diện tích: 4x18m
- Hiện trạng: 1 trệt, 1 lầu, 3 phòng
- Vị trí: mặt tiền đường số 14m sau trạm y tế phường Tân Quy, gần chợ sáng Tân Quy cách Lê Văn Lương chỉ 200m, gần Lotte Quận 7.
- Sổ hồng
- Hướng: Nam
- Giá: 8.2 tỷ

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng