Chèn Link Logo

Nhà Quận 7
Thị trường nhà Quận 7 hiện đang bão hòa bởi lẽ giá đất Quận 7 hiện đang được đánh giá là giá cao nhưng nếu đọc kỹ nội dung sau đây, bạn sẽ có góc nhìn tốt để mua nhà tốt hơn, tránh tâm lý cho rằng bị mua hớ hoặc nuối tiếc khi mua hụt.

Những lý do trì hoãn việc mua nhà

Đợi đủ tiền mới mua nhà là sai

Người ta thường không hoàn thành 100% mục tiêu đề ra của mình, vì vậy nếu có xây dựng mục tiêu, hãy đặt mục tiêu lớn hơn.
Mục tiêu của bạn là căn nhà 2 tỷ, nhưng sau 1 năm, căn nhà đó sẽ là 2 tỷ 2.
Và chúng ta thường có xu hướng mua căn nhà tuyệt vời hơn căn nhà mà ta từng tâm đắc trước đó. Nếu có căn nhà tuyệt vời mà giá rẻ mạt, cánh môi giới hoặc hàng xóm căn nhà ấy chắc hẳn đã thông báo cho họ hàng, người thân của họ mua trước khi báo tin cho bạn rồi. Điều bạn cần lưu tâm khi mua nhà là đúng giá thị trường, căn nhà có những giá trị phù hợp với bạn. Ngoài ra còn có giá trị nào khác chưa được khai thác, bạn sẽ là người làm tăng giá trị căn nhà sau khi bạn sở hữu nó.

Xem thêm >> Bán nhà đường số Tân Quy, Tân Kiểng, Bình Thuận ở Quận 7 luôn luôn hot

Đừng đợi tìm được nhà thích mua mới lo đi tìm nguồn tiền

Có câu ‘cưới vợ phải cưới tiền tay’, mua nhà cũng vậy. Thật ra tiền trong dân nhiều lắm, trong những chủ cơ sở kinh doanh, trong giới đầu tư, đầu cơ nhà đất. Đồng tiền thì ngày càng mất giá. Những căn nhà 5-10 tỷ nếu đúng giá trị rất dễ được giao dịch chóng vánh. Môi giới có tâm thì ít song đám ‘cò vạc’ quấy nhiễu, phá thông tin, lộ thông tin rất nhiều, bạn thường mất cơ hội mua được nhà Quận 7 giá tốt là vậy.

5 điều đừng làm khi mua nhà Quận 7

Đừng mua nhà mới, bán nhà cũ cùng lúc

Trong hành trình tư vấn khách mua nhà Quận 7, tôi thường gặp tình huống; đi xem thích nhà mới rồi nhưng phải về bán nhà cũ trước đã.
Bạn đi chợ sớm, gặp mớ cá ngon mà không mang tiền. Khi quay lại chợ, một là cá không còn, hai là cá bớt ngon vì để từ sáng tới trưa.
Bạn không thể xuất sắc khi làm hai việc cùng lúc: quyết định giá bán nhà cũ và suy tính tìm mua nhà mới. Hơn nữa, những giấy tờ thủ tục lằng nhằng khi bán, khi mua chắc hẳn chiếm không ít thời gian của bạn.
Lời khuyên là: Hãy làm nhiệm vụ bán nhà cũ với giá thật tốt, có thể thuê nhà ở ngắn hạn, nhanh chóng mua ngay nhà mới. Tâm lý người mua nhà thường thích ‘nhà trống giao ngay’. Hơn nữa, khi chủ cũ còn sinh hoạt trong nhà, lối bố trí phòng ốc, sắp xếp đồ đạc có thể sẽ không phù hợp với người đi xem để mua, gây ảnh hưởng tâm lý không nhỏ đến quyết định của người mua.

Đừng mong có căn nhà hoàn hảo

Nhà là tổ hợp cấu thành bởi quy hoạch, hạ tầng, đường sá, tiện ích, văn hóa đô thị, dân trí khu vực, thị trường bđs, đội ngũ thi công xây dựng, nội thất,…
Con người ta thường bị hoa mắt bởi đồ nội thất lộng lẫy trông có vẻ xa xỉ. Chính những đồ vật này gây tâm lý có giá trị cho căn nhà. Tỉnh táo nào! Hãy định giá xem nội thất đáng giá bao nhiêu tiền? Mình tự mua mới còn thích hơn.
5 điều đừng làm khi mua nhà Quận 7

Bạn muốn mua nhà giá rẻ phải chấp nhận vài lý do sau:
- Bị quy hoạch một phần nhỏ
- Chủ nhà làm ăn thua lỗ, cần trang trải. Rõ ràng chủ nhà có đầu óc làm kinh tế, họ muốn nhanh gọn lẹ. Nếu bạn không phù hợp với tiến độ, phương án thanh toán nhanh gọn của chủ nhà thì dừng lại không mua nữa.
- Dân trí khu vực thấp. Mua nhà hẻm nhỏ chúng ta thường sợ ý thức của hàng xóm, tiếng ồn từ karaoke, tiếng cãi vã của hàng xóm, của vật nuôi hoặc khu ngập nước, rác từ kênh rạch,… 
Tất cả đều có lý do khiến giá rẻ. Nếu bạn chấp nhận được phần nào hoặc cho rằng những phiền hà tạm thời ấy rồi sẽ qua đi thì hãy quyết định mua. Quan niệm xưa: dành dụm cả đời để mua 1 căn nhà khôngcòn  quá quan trọng nữa. Bạn có thể mua nhà vài lần, đổi nhà nhỏ thành nhà to, hay thậm chí cải tạo nhà cho thuê, và sống ở chung cư cao cấp.

Đừng đưa quá nhiều tiêu chí mua nhà

Vừa chọn hướng, vừa đưa phân khúc giá cố định, lại vừa yêu cầu hẻm xe hơi, đường lớn, có thể kinh doanh buôn bán.. thì sẽ chậm tìm ra hơn, cũng có thể bất khả thi. Hoặc giả, khi tìm được nhà gần giống với các tiêu chí thì phải xem nhanh, bỏ qua lỗi không đáng kể, xử lý nhanh nguồn tiền mới sở hữu được căn nhà.
Lấy ví dụ, bạn cần mua nhà đường số phường Tân Quy, chọn hướng tây bắc hoặc đông bắc. Trong khi đó đường số Tân Quy là được quy hoạch kiểu ‘bàn cờ’, chỉ có hướng nam, hướng bắc là những đường ngang; hướng đông hướng tây là những đường dọc. Đường ngang thì giá dễ chịu hơn, đường dọc thì hiếm có ai bán nên không có mức giá cố định. Người mua nhà cần hiểu được điều này để chủ động trổ cửa ra vào cho đúng hướng của mình, đúng phong thủy chứ có tìm cả đời cũng chẳng có.

Đất chật người đông, Việt Nam đang ở giai đoạn dân số trẻ. Nhu cầu di chuyển nhiều nơi, thuê chỗ ở vô cùng lớn. Theo bảng xếp hạng Chỉ số tự do kinh tế năm 2021 (Index of Economic Freedom 2021) do Quỹ Di sản (Heritage Foundation của Mỹ) Việt Nam đã lần đầu tiên lọt nhóm nền kinh tế có chỉ số tự do kinh tế ở mức trung bình, trở thành nền kinh tế tự do đứng thứ 90/178 nền kinh tế trong bảng xếp hạng năm 2021. Điều này tạo dư luận tốt cho thương nhân quốc tế và kiều bào trở về nước kinh doanh, dưỡng già,…

Bài viết thể hiện quan điểm thu thập được từviệc Khoi Minh Real môi giới bất động sản Quận 7. Những ý kiến đóng góp vui lòng bình luận ở khung dưới đây.

Khôi Minh Real

57 Đường số 25, Tân Quy, Quận 7
ĐT: 0918222944

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng