Chèn Link Logo

Nhà Quận 7

Các dịch vụ ở khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng phục vụ khá chu đáo. Loại cửa hàng tiện ích 24 giờ đặc biệt được ưa chuộng. Giá cho thuê một căn shop house 100m² có giá khoảng 2.000USD/tháng. Người thuê thường ký hợp đồng thuê dài hạn từ 3 đến 5 năm, đương nhiên có những điều khoản và tỷ lệ tăng giá hợp lý tùy tình hình thị trường. Khách thuê cũng khá 'hào phóng' thường thanh toán tiền một lần từ 3 đến 6 tháng, thậm chí nguyên năm, nhằm chủ động được tài chính để làm những việc khác.

Khuynh hướng đầu tư shophouse đang tạo sức hút đối với nhiều nhà đầu tư, không chỉ khai thác hiệu quả tiềm năng thị trường tại chỗ mà còn là khuynh hướng kinh doanh mang tính ổn định với giá trị gia tăng nhanh.

Cho thuê mặt bằng kinh doanh Phú Mỹ Hưng 2021

Hiếm có sản phẩm shop house Phú Mỹ Hưng

Với sự sụt giảm lớn về nguồn cung bất động sản trong năm 2018 và nửa đầu năm 2019 đối với nguồn cung các sản phẩm căn hộ, biệt thự thì loại hình shophouse lại là điểm sáng được tiếp tục ghi nhận trên thị trường. Tại khối đế các dự án chung cư, hiện nay, khu vực Quận 7 (đã bao gồm khu đô thị Phú Mỹ Hưng) chỉ có 471 căn shophouse với giá chào bán chỉ từ 4.000 USD/m², giá chào thuê trung bình khoảng từ 22 đến 30 USD/m²/tháng.


Nếu khu vực Quận 7, mà đặc biệt là Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, là thị trường có quá trình phát triển lâu dài đối với loại hình shophouse ở khối đế chung cư, thì khu vực huyện Nhà Bè, tập trung quanh tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, đang là một thị trường mới và đầy tiềm năng cho loại hình này.

Giá bán cao và sẽ còn tăng

Sự hấp dẫn của shophouse Phú Mỹ Hưng nằm ở tỷ trọng sản phẩm thấp trong toàn bộ rổ hàng của dự án; có vị trí đẹp, thuận lợi cho giao thương; khả năng sinh lời tốt do kết hợp được nhiều công năng từ tự doanh đến cho thuê. Do quy mô của shophouse Phú Mỹ Hưng nói riêng và thị trường buôn bán và cho thuê shophouse nói chung tăng trưởng chậm, nên tình trạng thiếu hụt nguồn cung mới vẫn tiếp diễn.

Trong khi đó, số lượng shophouse sụt giảm, chính vì vậy đã đẩy  giá chào bán ở phân khúc này tăng lên là đương nhiên. Theo tính toán của các công ty nghiên cứu thị trường, mức giá thứ cấp bình quân của phân khúc này hiện khoảng 5.314 USD/m².

Thị trường cho thuê shophouse Quận 7

Theo nhận định của một chủ đầu tư bất động sản tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, shophouse Phú Mỹ Hưng được cho thuê dài hạn hoặc được bán với mục đích chính là để phục vụ cho hoạt động kinh doanh thương mại cho nên chúng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt đông đảo từ thị trường.

Với quỹ đất ngày càng bị hạn hẹp ảnh hưởng tới việc cấp phép dự án mới nên chủ đầu tư các dự án phát triển theo định hướng tập trung vào sự đa năng và mang giá trị cao đặc biệt là shophouse.

Với sức nóng của thị trường buôn bán cho thuê shophouse đây là một kênh có thể khiến các nhà đầu tư chi mạnh tay cũng như luôn luôn thu hút được các thương nhân trên thị trường.

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng