Chèn Link Logo

Nhà Quận 7
Bất động sản giá rẻ, bạn biết rồi đấy, chủ sở hữu căn nhà giá trị thấp ắt hẳn mức thu nhập cũng thấp, và thường là căn nhà duy nhất của họ. Vì vậy để quyết định bán nhà cũng như đưa ra mức giá rao bán, họ đã dò hỏi nhiều nơi, đăng giá thiệt cao,...

Vì sao bạn không thể tự tìm mua nhà Quận 7 giá rẻ


Khi bạn có căn nhà do mình làm chủ cũng tốt. Nhưng có những người cho rằng không phải dành cả cuộc đời sống tiết kiệm, cực khổ để trả nợ từ việc vay mua nhà chỉ để thỏa mãn ước mơ sở hữu một căn nhà mà ước mơ không phải của chính mình, chỉ là ước mơ của ba mẹ ruột hay là ba mẹ vợ.

Lúc quyết định mua thì lại bị 'phỗng' tay trên

Nhiều người rơi vào trường hợp khi xem nhà thấy rất đẹp, ưng ý nhưng về ở thì tá hỏa vì mình đã mua phải căn nhà nát, tường nhà hư hỏng nặng, mái tôn mục.

Hễ khi thấy tin chào bán, người mua nhà ở thường kiểm tra rất kỹ, xét nét, dò la nhiều thông tin trước khi quyết định đặt cọc hay ký hợp đồng mua nhà bởi đây là tài sản lớn cả đời. Lo sợ bị hớ, ngoài ra còn kiểm tra nhiều hồ sơ pháp lý liên quan, thậm chí thiếu kinh nghiệm thẩm định giá nên bị lỡ mất cơ hội mua căn nhà ngay khi chính chủ vừa chào bán lần đầu tiên. Đây là lúc căn nhà được chào bán với mức giá phải chăng nhất, ít bị đội giá nhất và giới đầu cơ, đầu tư Quận 7 thường nhanh chân đặt cọc đúng thời điểm.

bán nhà tân hưng quận 7 dưới 3 tỷ


Mua nhà từ người chỉ có căn nhà duy nhất cũng phải đối diện với việc chủ nhà không có kinh nghiệm mua bán mà đòi hỏi người mua nhiêu khê, gây khó khăn tring việc đi vay, có thể bạn đặt cọc ít vẫn bị mua hụt khi có khách đặt giá mua cao hơn.

Tâm lý mệt mỏi dẫn đến mua lầm căn nhà ở lựa chọn cuối cùng

Mua nhà để ở là một quá trình 'căng não' đối với người bình thường không có kiến thức về thị trường nhà đất. Vì mất nhiều thời gian kiểm tra xác minh thông tin quy hoạch, pháp lý, giá cả nên người mua ra quyết định chậm hơn giới đầu tư bình thường. Nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc vì chậm mà chắc, thà bỏ sót còn hơn mua lầm khiến người có nhu cầu mua nhà thường mua hụt vài lần dẫn đến tâm lý hoảng sợ và thường mua lầm căn nhà ở lựa chọn cuối cùng.

Xem thêm >> Đầu tư BĐS cá nhân cần quan tâm: tính thanh khoản, giá trị gia tăng và quản trị rủi ro

Nếu bạn đã rơi vào hoàn cảnh trên, hãy nhanh chóng thoát khỏi tâm lý buồn rầu chán nản. Nên chuẩn bị kỹ từng bước cho việc mua nhà, chấp nhận đôi ba lần thất bại (tiếp cận nhưng không mua được nhà), chịu khó mặc cả, rà soát thông tin địa bàn cũng như kiên trì tìm hiểu thị trường, người mua chắc chắn sẽ giành lại được cơ hội mua nhà giá hợp lý trong những lần sau. 

mua nhà Quận 7 cho thuê

Xem thêm >> Mua căn nhà Quận 7 tối thiểu thế nào để còn tăng giá?

Hình như những người bình thường như chúng ta thích để dành thật nhiều rồi mới mua nhà. Vì tâm lý sợ mắc nợ, sợ làm cho ngân hàng hưởng, sợ bị áp lực về lãi suất sẽ làm mình khổ, làm mình bị mang tiếng.

Bạn mua 1 căn nhà tốt, 1 mảnh đất tốt thì chỉ cần sau 1 năm giá trị nó có thể tăng lên 10%. Có người còn nói mua nhà 1 năm sau giá tăng gấp đôi. Vậy thì đi vay ngân hàng với lãi suất 8-9% gì đó có là nhằm nhò gì.

Giả sử bạn dư 10 triệu/tháng, thì 8 năm mới có 1 tỷ để mua nhà. Vậy thấy 8 năm dài đằng đẳng mới có được nhà để ở là khôn. Hay học theo cách người Mỹ cứ vô ở trước rồi từ từ trả sau là khôn? Vả lại, để dành 8-10 năm sau mới mua liệu mình có sống nổi cảnh ăn uống chì chiết để mua nhà ko? Dĩ nhiên không. Liệu mình có đủ kiên nhẫn để để dành mà không xài cho chuyện này chuyện kia hay không? Dĩ nhiên không.

Xem thêm >> Giá nhà cao ngất ngây. Làm sao mua nhà đúng giá trị, hợp mục đích

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng