Chèn Link Logo

Nhà Quận 7
Đối với nhà đầu tư bất động sản cá nhân, tuỳ theo kỳ vọng từ 1-2 năm có lời thì với bối cảnh hiện nay, các nhà đầu tư nên hạn chế sử dụng đòn bẫy tài chính.

đầu tư bất động sản 2021 thế nào

Năm 2021 thị trường bất động sản được kỳ vọng bùng nổ bởi nhiều dự án mới sẽ được đưa ra thị trường và nhu cầu mua nhà ở của người dân luôn là thiết yếu. Đối với thị trường BĐS nói chung, thị trường nhà ở Quận 7 luôn là một điểm sáng và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, khách hàng, và có thể sẽ là phân khúc tiếp tục phát triển hơn so với năm 2020.

Xem thêm >> Vì sao bạn không thể tự tìm mua nhà Quận 7 giá rẻ

Đối với các tài sản tạo ra dòng tiền thì các nhà đầu tư nên chú ý đến chi phí tài chính, tỷ suất sinh lợi hàng năm trong khoảng 6- 7 năm gần nhất và chỉ số vốn khi chuyển nhượng. Đây là một cơ hội cho những nhà đầu tư trong và ngoài nước, Việt kiều hồi hương tham gia thị trường bởi dịch bệnh sẽ không thể kéo dài. Trong quá khứ, các đại dịch có thể gây thiệt hại rất lớn về mọi mặt con người, vật chất, song chỉ kéo dài tối đa khoảng 2-3 năm.

Tính thanh khoản của bất động sản

Thanh khoản bất động sản là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt của bất động sản đó. Để đánh giá tính thanh khoản của một dự án, bạn chỉ cần trả lời câu hỏi: Nếu cần tiền và bán gấp thì liệu có ai mua bất động sản đó không, nếu dùng căn nhà này đi vay thì thế chấp được bao nhiêu tiền,... Nói cách khác là bất động sản này có khả năng chuyển đổi thành tiền mặt ngay được hay không.

Giá trị gia tăng của bất động sản

Quản lý bất động sản thông minh có thể làm gia tăng giá trị bằng cách tăng sức hút của tòa nhà với khách thuê, tiết kiệm chi phí và làm tăng tính thương mại cho tòa nhà.

Nếu là căn nhà có nhiều phòng cho thuê thì bạn cần liên tục nâng cấp và cải thiện các tiện ích trong căn nhà nhằm nâng cao giá trị của các phòng cho thuê và giá thuê. Áp dụng các giải pháp và dịch vụ gia tăng giá trị tài sản như dùng app quản lý thuê trọ, cải tạo thang máy, quản lý cổng và cửa phòng bằng khóa từ, vân tay,... để nâng cao tính cạnh tranh của tòa nhà.

Quản trị rủi ro kinh doanh bất động sản

Cần xác định những rủi ro nào có thể xảy ra cho công việc quản lý bất động sản và nắm được những đặc tính của nó. Qua mô tả tính chất, sản phẩm bất động sản, tham khảo những chuyên gia, nhà tài trợ, những dữ liệu của những dự án quản lý bất động sản đã thực hiện trước đây sẽ là khoá để xác định được những rủi ro.

Cách chống 10 rủi ro khi đầu tư bđs

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng