Chèn Link Logo

Nhà Quận 7
Giá nhà cao ngất ngây. Phải làm gì để việc mua nhà đúng giá trị, phù hợp mục đích sử dụng.
Bất động sản làm việc trong lúc bạn ngủ


Những gì sẵn có thường không nhiều giá trị bằng những thứ mà ta khó khăn lắm mới có được ở ngoài xã hội. Không có gì có sẵn. Mọi thứ đều phải tự kiếm.

Nhà nhỏ Quận 7 kinh doanh được

“Ước mơ không phải là cái gì sẵn có, cũng không phải là cái gì không thể có. Ước mơ giống như một con đường tiềm ẩn để con người khai phá và vượt qua”.
LỖ TẤN

Làm sao mua nhà đúng giá trị, hợp mục đích


Ai đi mua nhà cũng yêu cầu hẻm xe hơi nhưng lại tồn tại những bất cập sau:
- Tiền ít (tài chính có hạn)

Bạn thử tìm xem lô đất hẻm xe hơi tháng 3/2021 ở trung tâm Quận 7 cũng phải từ 70 triệu/mét (nếu đất diện tích nhỏ) hoặc 50 triệu/mét (với đất lớn). Một lô đất 50 mét vuông hẻm xe hơi sẽ có giá chừng 3,5 tỷ. Tuy nhiên chủ sở hữu thường cộng thêm giá trị là ngôi nhà trên đất. Chẳng hạn như nhà trệt khoảng 300 triệu, nhà lầu khoảng 500 triệu. Vậy thì nhà hẻm xe hơi 4 tỷ Quận 7 là sản phẩm "tìm đỏ con mắt" cũng chẳng thấy. 

Có câu nói BĐS là anh công nhân luôn chăm chỉ làm việc trong lúc bạn ngủ.

Những tay “đầu cơ nhà đất” không mấy khó khăn để mua được những căn nhà 4 tỷ Quận 7, sau đó nâng giá bán lên ít nhất là 10%.

Có 3 tỷ vẫn muốn mua nhà 4 tỷ thì sao?

Câu trả lời đơn giản nhất là vay, thế chấp bằng chính căn nhà dự định mua.
Vay 1 tỷ, tối đã bạn sẽ trả lãi một năm 100 triệu. Nếu bạn chờ gom góp đủ 1 tỷ để mua thì năm sau, giá căn nhà đó ít nhất đã là 4,4 tỷ rồi. Như vậy bạn mua căn nhà ấy thì một năm sau bạn đã lãi 300 triệu so với giá trị thị trường.
Về áp lực trả lãi: hàng tháng bạn trả lãi cao nhất là 8 triệu. Tiền gốc một năm chừng 50 triệu. Nếu mua nhà 4 tỷ mà cho thuê được từ 8 triệu/tháng thì xem như bạn chỉ mua căn nhà với giá 3 tỷ mà thôi.

Mua nhà 'chắc cú' cho thuê được 10 triệu mỗi tháng

Mua nhà 'chắc cú' cho thuê được 10 triệu mỗi tháng

Để cho thuê được giá 10 triệu, bạn cần có 5 phòng khép kín cho thuê hoặc nhà có phòng khách + bếp + 3 phòng ngủ.
Với nhà gồm hai tầng:
Tầng trệt có 2 phòng cho thuê, 1 vệ sinh.
Tầng lầu có 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh

nhà quận 7 có 2 tầng cho thuê trọ
 

Những căn nhà này đòi hỏi chiều dài công nhận tối thiểu 12 mét cộng thêm sân chừng 4 mét (tổng là 16 mét). Bạn có thể cải tạo thêm 1 cầu thang sắt ở mặt tiền để người thuê đi lên tầng lầu. Nhóm khách thuê cả tầng lầu này sẽ thanh toán 6 triệu mỗi tháng, đậu xe ở trệt.
Còn nhóm khách thuê 2 phòng ngủ ở trệt sẽ thanh toán hàng tháng 4 triệu.
Tính chung như vậy trừ đi phí quản lý 10%, chi phí bảo trì 10% thì bạn sẽ có 8 triệu hàng tháng để đóng lãi ngân hàng.

cải tạo thêm 1 toilet, chi phí bao nhiêu

Để cải tạo có thêm 1 toilet, chi phí từ 10-15 triệu. Điều này sẽ giúp tăng giá cho thuê lên.

Mua nhà cho thuê kho chứa hàng. Nếu nhà bạn gần chợ, có rất nhiều người cần thuê kho tầng trệt. Gia đình bạn có thể chuyển lên ở tầng lầu, còn tầng trệt để cho thuê kho thu nhập từ 5-7 triệu.

Đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh qua mạng 

Nếu trước/gần nhà bạn có chỗ thuận tiện để shipper đậu xe, rất có thể bạn sẽ cho thuê vừa ở vừa kinh doanh online. Xem thêm >> Thuê mặt bằng hẻm Tân Quy Quận 7 kinh doanh online
Việc cần làm là bạn phải định vị địa chỉ nhà mình chính xác lên bản đồ Google Map, sửa chữa trang trí nhà với tông màu bắt mắt, thuận tiện để lắp bảng hiệu, bảng quảng cáo.
Nhiều người cũng thuê nhà hẻm Quận 7 để để giảng dạy, đào tạo, hội họp ngắn hạn.

Mua nhà nào có thể 'ép giá', 'đạp giá'?

Nhà có cống trước nhà

Cần tìm hiểu xem đó là cống thoát nước mưa của hẻm hay cống thoát nước thải. Giả sử bạn mua phải căn nhà có vướng cống thì cũng có cách trang trí, vẽ hình để cống bớt phản cảm. Về phần mùi thoát ra từ cống, có thể nghiên cứu thiết kết nắp chống hôi của lỗ thoát sàn nhà vệ sinh mà ứng dụng.

Nhà vướng cột điện

Nếu hệ thống dây nhợ quá loằng ngoằng mất thẩm mỹ, bạn nên tránh mua.

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng