Chèn Link Logo

Nhà Quận 7

TP. HCM luôn là địa điểm thu hút nhiều người đến học tập cũng như là đến làm việc, do đó mà những nhu cầu về chỗ ở ngày càng cao. Hơn nữa tại đây nhu cầu về nhà ở cũng có yêu cầu cao hơn do thu nhập tăng, đồng thời đòi hỏi về tính tiện nghi.

Xu hướng xây và bán nhà trọ cao cấp tại TP. HCM

Hiện nay thì tại thị trường bất động sản nổi lên với việc cho thuê phòng trọ mô hình cao cấp hoặc bán cho thuê, nhất là tại quận 7 TP. HCM.

Đây là nơi tập trung đông đúc dân cư, với nhiều dịch vụ sôi động, và đặc biệt mô hình chung cư này cung cấp đầy đủ dịch vụ tiện nghi, có nơi nấu ăn, chỗ để xe, không gian trong phòng rộng rãi cùng những tiện ích chẳng khác nào với chung cư thu nhỏ.


bán nhà trọ cao cấp

Không chỉ thế, lại nằm ở nơi khu dân cư yên tĩnh, đường ra vào rộng lớn có đầy đủ dịch vụ như dọn rác, đảm bảo an ninh. Vị trí không cách xa trung tâm hay những khu vui chơi giải trí.

Hơn nữa với giá cả nhà đất bây giờ còn quá cao, thay vào đó thì việc thuê nhà lại trở nên khả thi hơn. Với đối tượng người thuê hiện nay nằm vào đối tượng sinh viên và người đi làm, nên tài chính có giới hạn.

Đầu tư xây dựng bán nhà trọ cao cấp quận 7 TP. HCM

Theo nhiều chuyên gia nhận định, việc đầu tư xây dựng phòng trọ cao cấp cho thuê hiện nay cũng sẽ giúp mang lại phần lợi.

Bởi thông thường phòng trọ cao cấp chỉ có xuất hiện tại những nơi phát triển, không cách xa trung tâm. Hơn nữa tiện nghi xây dựng đầy đủ, lại còn thuận tiện cho sinh hoạt hơn.

Vị trí đắc địa và phát triển như quận 7 thì đương nhiên không thể bỏ qua, số lượng người đến đây làm việc đang tăng. Hơn nữa mức sống cao thì nhu cầu sống cũng sẽ thay đổi.


Xây dựng và bán nhà trọ cao cấp quận 7

Việc đầu tư xây dựng xong có thể bán nhà trọ cao cấp lại cho bên khác để kinh doanh cho thuê.

Tuy nhiên thì khi đầu tư cũng cần phải tính toán đến chi phí hợp lý, đảm bảo khả năng vận hạnh cho loại hình nhà trọ mới này. Hẳn là bạn có thể thấy rằng với nhu cầu về chỗ ở như hiện nay cũng sẽ thay đổi theo điều kiện làm việc. Nếu như tính toán chính xác thì sẽ có cơ hội kiếm lời.

Mọi thông tin về mua bán nhà trọ cao cấp quận 7 TP. HCM sẽ được Nhà Quận 7 chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng