Chèn Link Logo

Nhà Quận 7

Tại sao nhà phố quận 7 đang được yêu thích?

Anh Nguyễn V. Thoại - là nhà đầu tư bất động sản (BĐS) có tiếng ở Quận 7 cho biết anh có nguồn thu đều đặn từ BĐS quận 7 lên đến cả trăm triệu mỗi tháng. số tiền này đủ cho anh trả lãi vay ngân hàng và đầu tư cho các danh mục nhà đất sắp tới tại quận 7.


"Có 3 lý do để tôi chọn đầu tư nhà phố quận 7: Đầu tiên, và đặc biệt nhất là tính chất hiện đại, không gian riêng tư chỉ nhà phố quận 7 mới có. Thứ hai, nhà phố quận 7 luôn tăng giá trong thời dài hạn khiến nó trở thành tài sản với tỷ suất sinh lợi cực cao. Cuối cùng, nhà liền thổ, nhà phố quận 7 có thể dùng để làm nhà ở, cũng có thể tận dụng để kinh doanh, buôn bán hay thậm chí làm văn phòng làm văn phòng nên giá cho thuê cao hơn hẳn các loại nhà, căn hộ khác. Chính vì các lý do trên mà nhà phố quận 7 luôn đứng đầu trong danh mục đầu tư của tôi", anh Thoại chia sẻ bí quyết đầu tư bất động sản của mình.


Xu hướng lựa chọn nhà phố Quận 7 bởi tiềm năng sinh lời cực cao

Bên cạnh đó, các dự án nhà phố quận 7 được quy hoạch đồng bộ, sở hữu tiện ích đa dạng, lối sống hiện đại và tốc độ phát triển bậc nhất hiện tại nên rất được săn đón.


>> Xem thêm: Top 5 lý do bạn không nên bỏ lỡ cơ hội mua nhà quận 7


Những nhà đầu tư khác cũng cho rằng, nhu cầu về nhà phố quận 7 cao là do suy nghĩ đất đai gắn với tài sản. Nhà phố quận 7 với pháp lý sổ hồng riêng chính là tài sản lâu dài có thể cho con cái sau này. Nhờ vào các dự án cây xanh xung quanh và trong thành phố, đặc biệt tạo ra bầu không khí trong lành và không gian đáng để sinh sống và đầu tư. "Nhà liền thổ quận 7 với nhiều tiện ích nội khu, giá luôn tăng theo thời gian, các nhà đầu tư khi muốn bán đi cũng cực kỳ dễ dàng, song đó lại thu được mức lợi nhuận tốt hơn khi đầu tư vào các sản phẩm khác", anh Thoại phân tích thêm.


>> Xem thêm: Tổng hợp nhà mặt tiền Quận 7 Tân Quy Đông 12/2020


Mặt khác, tốc độ giao dịch nhà phố quận 7 cũng rất nhanh bởi sự quy hoạch đồng bộ với yêu cầu nghiêm ngặt. Chính vì thế, việc giấy tờ xác nhận chủ sở hữu đến tay cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.


Nhu cầu nhà phố quận 7 ở vị trí đắt giá:

Nhu cầu nhà phố quận 7 tăng cao, nhà phố quận 7 ở vị trí đắc địa càng được ưa chuộng . Với lợi thế được quy hoạch đồng bộ, đặc biệt, là sự phát triển hiện đại, năng động bật nhất càng làm thị trường BĐS ở đây sôi động hơn.


Xu hướng lựa chọn nhà phố Quận 7 bởi tiềm năng sinh lời cực cao


Theo các chuyên gia về nhà đất Việt Nam, đầu tư nhà phố là việc đầu tư cực kỳ khôn ngoan và đồng thời mang lại lợi nhuận lớn với tỷ suất cao.

Nếu các bạn muốn tìm mua nhà phố quận 7 hoặc bất động sản quận 7 thì hãy vui lòng để lại số điện thoại trong khung bình luận hoặc liên hệ với số điện thoại: 0918222944 để được tư vấn.


Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng