Chèn Link Logo

Nhà Quận 7
Công thức đầu tư bất động sản: hãy đầu tư, trang bị kiến thức bài bản, vững vàng và chuyên nghiệp dễ trở thành người trùm khu vực, trùm phân khúc. Từ đó mới có thể gia tăng giá trị.

Bí quyết kinh doanh bđs

Luôn bình tĩnh khi đầu tư

Trong kinh doanh, lòng tham sẽ cản bước thành công, sự nóng vội sẽ khiến nhà đầu tư sa bẫy. Chúng ta muốn thành công trong lĩnh vực bất động sản thì không nên hùa theo số đông, đổ xô mua đất nóng sốt để rồi thua lỗ được.

Sức mạnh thực sự của một người đàn ông là bình tĩnh. (Tiểu thuyết gia Leo Tolstoy)


Muốn trở thành một nhà đầu tư thông minh, chuyên nghiệp và lão luyện, chúng ta cần phải có một cái đầu lạnh để luôn kiềm chế được cảm xúc của mình, cũng như bình tĩnh suy nghĩ và nhìn nhận vấn đề rõ hơn.

Hãy lập kế hoạch đầu tư trước, sau đó đặt ra mục tiêu lợi nhuận và theo đuổi nó mà không nên tham lam. Ví dụ bạn mua một miếng đất Quận 7 và muốn bán với giá gấp 2 lần và khi miếng đất đó được người khác hỏi mua với giá đó thì hãy bán và chốt lời. Đừng quá tham lam mà dính bẫy của những kẻ tạo sóng, đừng ngồi hi vọng giá lên hơn nữa để rồi mắc cạn và không thể bán được.

Để giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh thì mô hình kinh doanh bậc thang là một mô hình cực kỳ phù hợp và khôn ngoan. Đi chắc từng bước, nếu có sai sót thì chỉ mất một số vốn nhỏ nhất định chứ không trượt dài dẫn đến mất trắng hay phá sản như đa số các doanh nghiệp hiện nay.

Xem thêm >> Mua nhà đất Quận 7 hãy ‘ngồi yên’ chờ tăng giá


Không thay ngựa đổi chủ

Hiện nay có rất nhiều ‘đầu tư’ đem tiền đi mua ở tỉnh, mà chúng ta thường gọi là ‘đánh bắt xa bờ’, trong khi tại thị trường họ đang sinh sống, đang sinh hoạt, đã lớn lên 20-30 năm, rành rọt từng ngóc ngách, con đường, nhà hẻm Quận 7 thì họ lại đang lãng phí đi nguồn lực đó.

chọn phân khúc bđs nào



Nhiều nhà đầu tư thắc mắc, đầu tư vào phân khúc nào, đất nền, nhà nát Quận 7, căn hộ, nhà phố, biệt thự hay nhà hẻm xe hơi…thì nguyên tắc là chúng ta chỉ cần rành rẽ phân khúc đó là có thể kiếm được tiền rồi. Nhiều người sai lầm là đầu tư theo đám đông mà không tư duy, trang bị kiến thức. Điều quan trọng nhất vẫn là kiến thức về phân khúc nhà đất mà bạn giỏi nhất, chỉ có những người giỏi nhất trong lĩnh vực bđs đó mới có thể kiếm được nhiều tiền .

Chậm mà chắc, sự thành công và giàu có bền vững nên là mục tiêu được hướng đến chứ không phải sự giàu có nhất thời, đừng để sự nghiệp vụt sáng lên rồi tắt mất. Đừng để lòng tham che mờ lý trí là điều chúng tôi muốn khuyên nhủ bạn để đạt được thành công.

Môi giới cũng phải rành phân khúc

Có những môi giới chuyện môn hóa, chỉ bán ở duy nhất một vài phường, nắm đến 80% nguồn hàng, khách hàng muốn mua ở đây thì sao ‘thoát’ được.
Còn rộng hơn xíu làm một quận, cũng quá nhiều việc để làm, đâu nhất thiết làm nhiều quận bị phân tán nguồn lực.
Thậm chí có những môi giới chỉ làm 1 vài trục đường chính.
Có những môi giới chỉ bán nhà tầm khoảng tiền cố định, thí dụ 6-8 tỷ chẳng hạn
Có những môi giới chỉ bán nhà hẻm xe hơi, có những môi giới chỉ bán nhà mặt tiền.
Thời buổi này là dành cho chuyên môn hoá.
Bị bệnh gì thì đi khám bác sỹ khoa đó, họ chuyên nên tay nghề sẽ cao hơn.
Bạn phải xác định được bạn có lợi thế gì thì nên dùng lợi thế đó để làm, đừng tham có 2 con thỏ mà muốn bắt cả 2 thì rốt cuộc sẽ chẳng bắt được con nào cả 
Đơn giản vì nguồn lực mỗi người là khác nhau.

Để trao đổi sâu hơn về đầu tư bđs dòng tiền tại Quận 7, đừng ngần ngại trao đổi với tác giả bài viết. Huy 0977988640

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng