Chèn Link Logo

Nhà Quận 7

Thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển sôi động với nhiều dự án căn hộ cao tầng xây dựng ở nhiều nơi, đặc biệt là tại khu vực Kênh Tẻ. Chính vì vậy mà trong thời gian gần đây các dịch vụ mua bán nhà Kênh Tẻ đang phát triển mạnh và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Dịch vụ bán nhà Kênh Tẻ đang diễn ra ngày càng sôi nổi

Kênh Tẻ nằm ngay tại trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ Quận 7 và Khánh Hội Quận 4. Đây là khu vực huyết mạch và là khu vực có nhiều trục đường chính, trung tâm của khu vực Nam Sài Gòn. Chính vì vậy mà không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều dự án bất động sản tập trung tại khu vực này. Nhiều dự án căn hộ với thiết kế ấn tượng, phong cách phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Từ những năm 2009-2010 đã có khởi sự rất hoành tráng và táo bạo của cụm các tòa cao ốc Sunrise City của Novaland. Rồi, nối theo sau đó là hàng loạt cao ốc như Dragon City của Phú Long, Hưng Phát Silver Star…, trong đó không ít dự án liên doanh với nước ngoài, để sau 10 năm, bây giờ trên đoạn đường 4 km, có đến hàng chục dự án cao ốc với khoảng hơn 100.000 căn hộ.

Bán nhà Kênh Tẻ

Đặc biệt, các căn hộ tại khu vực Kênh Tẻ được nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn bởi nằm ngay trục đường chính nên rất thuận lợi trong vấn đề giao thông đi lại. Điều này đã thúc đẩy các dịch vụ mua bán nhà Kênh Tẻ ngày càng phát triển mạnh.

Khi sinh sống và định cư tại các căn hộ thuộc khu vực Kênh Tẻ, người dân sẽ rất thuận lợi khi cần đến các quận trung tâm của thành phố. Ngoài ra, gần khu vực này có  đầy đủ các dịch vụ đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, sinh hoạt và giải trí của người dân. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm mua và kinh doanh các căn hộ tại Kênh Tẻ luôn rất sôi nổi trong thời gian qua.

Xem thêm >>  Nhiều chủ đầu tư mua bán nhà Nguyễn Hữu Thọ - Vì sao?

Sự phát triển và hoàn thiện hệ thống giao thông tại khu vực Kênh Tẻ

Năm 2019, thành phố đã quyết định đầu tư 90 tỷ để mở rộng cầu Kênh Tẻ thêm mỗi bên 1 m nhằm giảm bớt phần nào sự tắc nghẽn giao thông hay xảy ra tại khu vực này.

Khu vực kênh Tẻ

Dự án cầu mở rộng cầu Kênh Tẻ đã cải thiện đáng kể về tình hình giao thông tại khu trung tâm của Nam Sài Gòn. Mở rộng mặt cầu Kênh Tẻ từ 12 mét lên 14 mét. Ở hai biên cầu đã thêm những đòn tay hẫng vươn ra ngoài thành cầu, làm bản mặt mới để tạo thành lề đi bộ mỗi bên rộng một mét. Những dự án căn hộ xây dựng xung quanh khu vực Kênh Tẻ đã hoàn thiện chắc chắn được nhiều người quan tâm và tìm mua. Đồng thời cuối tuyến Kênh Tẻ Nguyễn Hữu Thọ là nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh đã và đang được triển khai xây hầm chui với kinh phí hơn 800 tỉ đồng (10/2020).

Bán nhà đất khu Him Lam Kênh Tẻ Quận 7

Nhà đất bán tại Cầu Kênh Tẻ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM

Xem thêm >> Tổng hợp nhà/đất hẻm Quận 7 đáng mua

Có thể nói dịch vụ bán nhà Kênh Tẻ sẽ ngày càng diễn ra sôi động hơn nhằm đáp ứng được yêu cầu cao từ thị trường bất động sản Nam Sài Gòn trong thời gian tới.
Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng