Chèn Link Logo

Nhà Quận 7

Ngày nay, với xu thế hội nhập trên toàn thế giới, xu hướng toàn cầu hoá ở nhiều quốc gia, thì khái niệm 'công dân toàn cầu' chẳng còn xa lạ với mỗi chúng ta. Đi cùng với xu hướng này thì những công dân trong nước hay công dân nước ngoài đi và đến Việt Nam để làm việc, định cư và sinh sống không còn khoảng cách về địa lý, về ngôn ngữ, về kiến thức như trước đây nữa.

Khác những địa phương trong cả nước thì Quận 7, TPHCM theo các tài liệu nghiên cứu gần đây là địa điểm lý tưởng, được ưa thích nhất và nằm trong lựa chọn của 'công dân toàn cầu' đến làm việc, định cư và sinh sống nơi đây ngày một nhiều. Quận 7 với đặc thù là quận mới, với hạ tầng cơ sở được xếp vào loại tốt nhất, quỹ đất nhiều, rộng nhất, được quy hoạch chỉn chu nhất so với tất cả các quận huyện còn lại ở TPHCM là điểm đến, và là lựa chọn hàng đầu của các cư dân châu Á đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, TQ...

Trong địa bàn quận 7 ngoài Phú Mỹ Hưng, Him Lam quen thuộc, nổi tiếng với rất nhiều người thì Tân Quy Đông lại là điểm sáng mới, khá hấp dẫn đã và đang thu hút nhiều cư dân Châu Á đến sống nơi đây. Với tầng lớp dân trí cao, thu nhập khủng thì những cư dân Châu Á này như đang ngày càng tô vẽ thêm sắc màu cho những nơi họ đến, làm tăng giá trị thặng dư cho lĩnh vực bất động sản, đất nền, chung cư ở những nơi đây đắt đỏ thêm từng ngày.

 

Động lực nào để người nước ngoài mua nhà và định cư ở Tân Quy Đông, Q7

Lời giải đến từ khâu quy hoạch đồng bộ, môi trường lý tưởng, an ninh tốt nhất, không gian sống hài hoà mà không quận huyện nào có được, là sự phát triển theo xu hướng hiện đại, năng động bậc nhất cả nước, làm tăng giá trị của thị trường BĐS nơi đây lên từng ngày. Nếu bạn muốn tìm cho mình một căn nhà phố hay chung cư ở Quận 7.


 

Từ Tân Quy Đông vô cùng thuận tiện di chuyển đến các khu vực trung tâm

Tân Quy Đông - Phú Mỹ Hưng: cầu Đường số 9 nối từ khu dân cư Tân Quy Đông đến đường số 9 (khu dân cư Tân Mỹ.

Tân Quy Đông qua Quận 2: ra Nguyễn Văn Linh và đi cầu Phú Mỹ qua Quận 2.

Tân Quy Đông - Quận 5: ra giao lộ Nguyễn Thị Thập - Nguyễn Hữu Thọ và đi cầu Him Lam qua Trung Sơn, cầu Rạch Ông, cầu Kênh Xáng, cầu Nguyễn Tri Phương.

Tân Quy Đông - Quận 4ra giao lộ Nguyễn Thị Thập - Nguyễn Hữu Thọ và đi cầu Kênh Tẻ.

Tân Quy Đông - Nhà Bèra giao lộ Nguyễn Thị Thập - Nguyễn Hữu Thọ và đi Hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ.

Nếu bạn muốn sống, làm việc, định cư hoặc có ý định đầu cơ, đầu tư, thì Quận 7 sẽ là địa chỉ tốt nhất dành riêng cho bạn. Hãy vui lòng tương tác, hãy gọi cho chúng tôi theo sđt 0918222944 để được tư vấn.

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng