Chèn Link Logo

Nhà Quận 7

[tintuc]Quận 7 được so sánh như một "Singapore thu nhỏ" với khu đô thị cao cấp Him Lam kiểu mới. Đó cũng là nguyên nhân khu nhà Him Lam có sức hút vô cùng lớn thu hút giới nhà giàu Sài thành tìm đến. Bài viết dưới đây chia sẻ thông tin bán nhà Him Lam Q7 và lý do tại sao nhà Him Lam lại có mức giá đắt đỏ đến vậy.

Bán nhà Him Lam Quận 7 giá 17 tỷ diện tích 5×16,2m

Bán nhà Him Lam Q7 có diện tích 5×16,2m nằm trong khu đô thị cao cấp hiện đại bậc nhất Sài Gòn. Thiết kế nhà rộng rãi, sang trọng, mặt tiền thông thoáng, giao thông thuận lợi. Thuận tiện trong việc di chuyển đến các quận khác của thành phố như: Quận 3, Quận 5, Quận 8, Quận 10.

Căn nhà gần bệnh viện lớn có hệ thống y tế tiên tiến được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất, hệ thống siêu thị, nhà hàng sang chảnh, các trường học điểm chuẩn quốc gia, chuẩn quốc tế, công viên vui chơi được phủ xanh mát rượi bởi cây lớn lâu năm.

Bán nhà Him Lam Quận 7

Khu vực dân cư sinh sống sầm uất nhộn nhịp, đời sống dân trí cao. Hệ thống camera hiện đại được lắp đặt đầy đủ trên các tuyến đường, ngõ hẻm. Bảo vệ 24/24, an ninh vô cùng đảm bảo cho người dân sinh sống tại đây.

Cơ sở hạ tầng điện âm, nước máy, cống thoát nước, mạng lưới điện, internet...đã hoàn thiện. Ngoài ra, căn nhà đang kinh doanh cho thuê hợp đồng 50 triệu/1 tháng. Giá 17 tỷ được coi là mức giá khá tốt để sở hữu một căn nhà khu vực Him Lam Quận 7.

Tại sao nên mua nhà Him Lam Quận 7?

Không phải ngẫu nhiên quận 7 được so sánh như "một Singapore thu nhỏ" mà bởi chất lượng cuộc sống vô cùng lý tưởng không một nơi nào trên đất nước Việt Nam sánh bằng.

Quận 7 được coi là một cánh cửa mở ra để kết nối với thế giới, có tiềm năng kinh tế cực lớn, thu hút nhiều dự án đầu tư của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bán nhà Him Lam Quận 7

Cơ sở hạ tầng thống nhất, đồng bộ, xây dựng theo kiểu mẫu hiện đại tiên tiến của các nước tiến bộ trên thế giới, không gian sống xanh, rộng rãi thông thoáng. Chú trọng xây dựng chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người dân.

Xây dựng các bệnh viện lớn, siêu thị, nhà sách, ngân hàng, các trường học từ mẫu giáo đến THPT, công viên xanh, khu vui chơi cho trẻ em,... Tất cả đều được đầu tư kỹ lưỡng vô cùng hoành tráng phục vụ cho đời sống cư dân Quận 7.

Bán nhà Him Lam Q7 chưa bao giờ là rẻ cả, tuy nhiên nếu bạn có đủ tài chính và muốn tận hưởng chất lượng cuộc sống ở một khu đô thị tuyệt vời bậc nhất cả nước thì đây là một quyết định đầu tư vô cùng thông minh đấy.[/tintuc]

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng