Chèn Link Logo

Nhà Quận 7

[tintuc]Các thông tin bán nhà Nguyễn Hữu Thọ luôn diễn ra sôi nổi trong thời gian gần đây và dự đoán sẽ còn tiếp tục phát triển trong tương lai. Để hiểu rõ hơn về giá trị của các căn hộ tại khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ nội dung bài viết sau đây.

Vị trí đắc địa của các dự án trên đường Nguyễn Hữu Thọ

Nguyễn Hữu Thọ là một trong những con đường chính, quan trọng tại khu vực Nam Sài Gòn. Đường là tuyến đường kết nối chính  với quận 7, Nhà Bè với trung tâm thành phố.

Trên tuyến đường này có đầy đủ hệ thống giá trị tiện ích phụ vụ các nhu cầu sinh hoạt, làm việc, đi lại và giải trí của người dân. Chính vì vậy mà rất nhiều dự án chung cư và căn hộ cao tầng từ mức giá bình dân cho đến cao cấp được xây dựng trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ này.

Xem thêm >>  Thị trường mua bán nhà Kênh Tẻ - Quận 7 HOT trong thời gian gần đây

bán nhà Nguyễn Hữu Thọ

Hầu như các dự án trên tuyến đường này khi bắt đầu ra mắt và khởi công luôn dành được sự quan tâm của các đối tượng khách hàng, từ những gia đình muốn tìm căn hộ sinh sống đến giới đầu tư bất động sản.

Phát triển theo xu hướng đó, các dịch vụ mua bán nhà Nguyễn Hữu Thọ luôn trong trạng thái sôi nổi và tăng trưởng nhanh.  Điều này là do nhu cầu tìm mua nhà để định cư hay kinh doanh luôn rất cao trên thị trường.


Nhà mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ giá 17,5 tỷ


Bán nhà mặt tiền nguyễn hữu thọ nhà bè, sát bên quận 7, cách ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ chỉ 500 mét, đường rộng 40m, đang cho thuê 52tr/thángDt 6x20m nhà 3 lầu nay kẹt tiền bán gấp 17,5 tỷ

Liên hệ 0918222944

Xem thêm >> Tổng hợp nhà/đất hẻm Quận 7 đáng mua

Một số dự án căn hộ nổi bật trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ

Hiện tại, trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ có rất nhiều dự án nổi bật đã và đang triển khai và có sức thu hút lớn với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Sau đây là một số dự án căn hộ nổi bật:

1. Sunshine Royal Sky Villa:

Đây là khu căn hộ được xây dựng tại địa chỉ số 5, đường Nguyễn Hữu Thọ của chủ đầu tư uy tín Sunshine Group. Quy mô của dự án là 5 khu block độc lập có độ cao 35 tầng. Tổng số lượng căn hộ của dự án là 1000 căn hộ với nhiều kiểu thiết kế và diện tích khác nhau (từ 58 đến 140m2) để phục vụ cho nhiều quy mô gia đình khác nhau.

2. Sunrise City Novaland:

Đây là một trong những dự án trọng điểm của khu vực Nam Sài Gòn. Dự án được xây dựng tại vị trí 23-25-26 đường Nguyễn Hữu Thọ của chủ đầu tư Novaland. Dự án được xây dựng với quy mô lên đến 12 tháp, mỗi tháp sẽ thiết kế từ 31 đến 35 tầng. Trong dự án sẽ xây dựng các kiểu căn hộ chủ yếu như: căn hộ, penthouse, trung tâm thương mại, Officetel.

Sunrise City Novaland

Trên đây là một số dự án nổi bật của đã và đang đưa vào khai thác trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ. Với uy tín cao của các nhà đầu tư cũng như sự đồ sộ mà các dự án đem lại, không có gì đáng ngạc nhiên khi mà dịch vụ mua bán nhà Nguyễn Hữu Thọ luôn rất phát triển mạnh trong thời gian gần đây.[/tintuc]


Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng