Chèn Link Logo

Nhà Quận 7

Theo Hiệp hội Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay, đang có xu thế dịch chuyển dòng vốn đầu tư nước ngoài và chuyển dịch cơ sở sản xuất công nghiệp vào nước ta nói chung và Sài Gòn nói riêng. Dự báo số lượng người nước ngoài lưu trú dài hạn sẽ tăng lên trong thời gian tới.

nguoi nuoc ngoai tại Quan 7Hiệp hội BĐS Tp.HCM thông tin, nhu cầu nhà ở của người nước ngoài được phân bổ khá rõ nét. Phần lớn thuộc khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Australia, Singapore có xu hướng thuê nhà; Phần lớn người Trung Quốc, Đài Loan có xu hướng mua nhà; Người Hàn Quốc có cả nhu cầu mua hoặc thuê nhà. 

Tuy nhiên, do nền kinh tế nước ta có 'độ mở' rất lớn, có thể sẽ chịu nhiều tác động tiêu cực của cuộc chiến tranh thương mại giữa các nền kinh tế lớn và cũng không loại trừ khả năng nguồn vốn FDI có thể sụt giảm, dẫn đến giảm sút số lượng người nước ngoài thường trú. 

Người ngoại quốc châu Á như Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Malaysia, Philipin có xu hướng mua nhà tại Quận 7. Người Nhật Bản thường chọn thuê nhà Quận 7 tương tự như những người Bắc Âu.

Đặc điểm thu hút
Lý do
Môi trường tổng thể Đường phố sạch sẽ, mọi người có thể đi bộ tự do trên những vỉa hè
Môi trường sống chuẩn quốc tế Người châu Âu và các nước Bắc Mỹ khi đến làm việc tại TPHCM thường chọn Phú Mỹ Hưng để ở là vì môi trường sống yên tĩnh, trong lành, gắn với thiên nhiên, tương đồng với quốc gia của họ từng sống.
Giá trị hưởng thụ cuộc sống PMH Quận 7 được quy hoạch đồng bộ, môi trường sống trong lành, hạ tầng hiện đại và các khu thương mại - dịch vụ - giải trí - giáo dục phát triển mạnh mẽ… đáp ứng đúng nhu cầu trên của người nước ngoài.
Môi trường tiện nghi và mỹ quan cao Có đủ các tiện ích như hồ bơi, sân chơi, dịch vụ cộng đồng, gần nhiều trung tâm thương mại như Parkson, Crecent Mall nên có thể đi bộ, đi xe đạp đến các tiện ích này trong vài phút…Người ngoại quốc thích PMH vì dường như có mọi thứ ở đây.
Giáo dục cho con cái và y tế cho gia đình Người nước ngoài đến Quận 7 ở thường là lao động có đăng ký và làm việc dài hạn, họ thường mang theo gia đình đến đây định cư nên ngoài tiện ích sống. Quận 7 đáp ứng rất tốt điều đó vì có hàng loạt bệnh viện quốc tế (bệnh viện FV, Tâm Đức…) và các trường học dành cho trẻ nước ngoài (trường quốc tế Nam Sài Gòn SSIS, trường Đài Bắc, Hàn Quốc, Nhật Bản…).
An ninh khu vực Chẳng hạn Phú Mỹ Hưng có gần 700 nhân viên bảo vệ làm việc và 128 camera giám sát khắp các cửa ngõ, đường phố, tín hiệu nhận được từ toàn hệ thống camera sẽ được truyền về Trung tâm Giám sát đội bảo vệ để theo dõi và kịp thời xử lý khi có sự cố an ninh xảy ra, trong đó nhiều camera có thể trích xuất hình ảnh quay ban đêm. Con số này là chưa kể vài ngàn camera của các khu phố đang hoạt động 24/24

Đa phần người nước ngoài từ châu Âu, Bắc Mỹ, Australia, Nhật Bản khi làm việc tại Việt Nam thường lựa chọn thuê nhà Quận 7 hơn là mua nhà.Những người đến từ một số quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc khu vực Đông Á và Đông Nam Á, như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hongkong, Singapore lại ưa chuộng mua nhà tại Việt Nam.

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng