Chèn Link Logo

Nhà Quận 7
Tiếp tục nội dung “Giải mã các “mánh” và kinh nghiệm của sói già bất động sản - phần 1” chính là các kinh nghiệm trong việc đầu tư bất động sản nhé!

2. Luôn bình tĩnh khi đầu tư:

Trong kinh doanh, lòng tham sẽ cản bước thành công, sự nóng vội sẽ khiến nhà đầu tư sa bẫy. Chúng ta muốn thành công trong lĩnh vực bất động sản thì không nên hùa theo số đông, đổ xô mua đất nóng sốt để rồi thua lỗ được.

Muốn trở thành một nhà đầu tư thông minh, chuyên nghiệp và lão luyện, chúng ta cần phải có một cái đầu lạnh để luôn kiềm chế được cảm xúc của mình, cũng như bình tĩnh suy nghĩ và nhìn nhận vấn đề rõ hơn.

Hãy lập kế hoạch đầu tư trước, sau đó đặt ra mục tiêu lợi nhuận và theo đuổi nó mà không nên tham lam. Ví dụ bạn mua một miếng đất và muốn bán với giá gấp 3 lần và khi miếng đất đó được người khác hỏi mua với giá đó thì hãy bán và chốt lời. Đừng quá tham lam mà dính bẫy của những kẻ tạo sóng, đừng ngồi hi vọng giá lên hơn nữa để rồi mắc cạn và không thể bán được.

Để giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh thì mô hình kinh doanh bậc thang là một mô hình cực kỳ phù hợp và khôn ngoan. Đi chắc từng bước, nếu có sai sót thì chỉ mất một số vốn nhỏ nhất định chứ không trượt dài dẫn đến mất trắng hay phá sản như đa số các doanh nghiệp hiện nay.

Giải mã các “mánh” và kinh nghiệm của sói già bất động sản - Phần 2
Chậm mà chắc, sự thành công và giàu có bền vững nên là mục tiêu được hướng đến chứ không phải sự giàu có nhất thời, đừng để sự nghiệp vụt sáng lên rồi tắt mất. Đừng để lòng tham che mờ lý trí là điều chúng tôi muốn khuyên nhủ bạn để đạt được thành công.

Xem thêm >> Giải mã các “mánh” và kinh nghiệm của sói già bất động sản - Phần 1

3. Chữ Tín và chữ Tình:

 Trong kinh doanh, chữ tín luôn đi đầu, làm ăn phải chân thật, không lừa lọc thì việc kinh doanh mới bền vững được. Đi đôi với chữ tín chính là chữ tình, phải ghi nhớ sự giúp đỡ của người khác đối với mình và đối xử cho phù hợp chứ không thể qua cầu rút ván, vong ơn bội nghĩa.

Trong lúc thị trường khó khăn thì chúng ta lại càng cần hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau, người có sản phẩm liên kết với môi giới có khách hàng để hoàn thành giao dịch, đẩy mạnh sự phát triển các bên. Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì nên đi cùng nhiều người, những nhà đầu tư thông minh và lão luyện, tính đường lâu dài luôn trân trọng, hào phóng với những người làm giúp đỡ mình chứ không bao giờ cắt xén, ăn chặn tiền công, tiền hoa hồng của họ. Một khi đã làm như thế, cả chữ tín lẫn chữ tình đều mất, không một ai sẽ muốn giúp đỡ mình lúc khó khăn hay làm việc chung với mình khi cần thiết nữa và sự ủng hộ của khách hàng cũng sẽ mất đi.

Giải mã các “mánh” và kinh nghiệm của sói già bất động sản - Phần 2

Thương hiệu sẽ được xây dựng qua giá trị của sản phẩm chứ không phải quảng cáo hay thông qua những lời nói hoa mỹ, khoa trương. Có được sự ủng hộ của mọi người thì kinh doanh mới đi lên được, vì thế, đừng làm mất niềm tin của mọi người, hãy trở thành người mà mọi người tín trọng! 

Xem phần 1

Xem phần 3

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng