Chèn Link Logo

Nhà Quận 7
Các nhà đầu tư bất động sản lão luyện luôn có những mánh khóe ít ai ngờ đến nhưng lại mang lại hiệu quả không tưởng cho việc kinh doanh bất động sản của họ. Sau đây, chúng ta hãy cùng khám phá các bí mật đó, cũng như học hỏi kinh nghiệm của họ nhé!

1. Lướt sóng trên chính trò chơi tạo sóng của mình:

Đầu tư lướt sóng là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong giới bất động sản, là phương pháp đầu tư ngắn hạn kiếm lời từ sự bất ổn của thị trường.

Đây là phương pháp đầu tư có thể sinh lời một cách nhanh chóng nhưng rủi ro cực cao. Nếu bạn là người mới tham gia vào thị trường bất động sản thì không nên thử áp dụng cách đầu tư này.

Khi một số dự án bất động sản đang sốt nóng, các nhà đầu tư chỉ cần mua vào và bán ra trong ngày là có thể thu được lợi nhuận chênh lệch từ 100 triệu cho đến cả tỷ đồng, nhưng nguồn cung dự án này rất ít. Thế nên phải tìm hiểu kỹ thị trường trước khi ra quyết định lướt sóng. Vì có nhiều trường hợp nhà đầu tư muốn lướt sóng tại nhiều dự án nên đã đầu cơ rất nhiều bất động sản nhưng không thể bán được trong thời gian dài, dẫn đến việc bán tháo để thu hồi vốn. Đó chính là ví dụ cho sự mắc cạn trong đầu tư.


Lý do các dự án được cho là sốt nóng, có giá rất cao và còn vượt qua hẳn giá trị thực của chúng chính bởi những nhà đầu tư lão luyện đã tạo sóng. 

Nhưng họ đã làm những gì ?

Đầu tiên, họ cho nhiều người tung tin ảo làm thị trường xôn xao và dễ bị điều khiển bởi những tin ảo đó. Đồng thời đầu cơ, tích trữ nhiều bất động sản nóng sốt đó. Và cuối cùng, họ chờ cơn sóng mình tạo ra lên cao thì sẽ bán ra thu lời, nhưng lại làm cho những nhà bất động sản mua sau cùng chịu lỗ bởi những bất động sản giá cực cao nhưng không tương xứng với giá trị đó.

Xem thêm >> Mua nhà HXH quận 7 có lợi gì?

Cụ thể hơn, ban đầu họ sẽ tăng giá thuê lên gấp 3 - 4 lần giá thực, kéo theo sự tăng giá thuê hàng loạt trong khu vực đó vì không ai chịu được nhà hàng xóm kiếm nhiều tiền hơn mình được. Không dừng lại ở đó, Giá thuê tăng cao làm cho giá nhà bán cũng tăng cao ngất ngưỡng, tạo ra một làn sóng trên thị trường bất động sản. Cuối cùng, làn sóng đó sẽ được đẩy lên cao chóng mặt khi các chủ bất động sản bắt tay cùng các công ty môi giới và một vài trang web cũng như các group bất động sản khác để điều hướng thị trường và dư luận. Kết quả, chủ đầu tư và các nhà môi giới thu lợi, còn người mua sau cùng bị lỗ nặng nề.


Các nhà đầu tư lão luyện và thông minh sẽ đánh hơi ra được mánh khóe này của các sói già bất động sản nên sẽ không tham gia vào trò chơi lướt sóng mạo hiểm nhưng không có lợi này trừ khi họ có tay trong hoặc trình lướt sóng chuyên nghiệp. Nếu không, các bạn sẽ dễ dàng mắc cạn trong trò chơi này. 

Vì thế, hãy luôn tìm hiểu kỹ thị trường cũng như đọc tín hiệu của thị trường để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. 

Xem phần 2

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng