Chèn Link Logo

Nhà Quận 7

[tintuc]

Những vị trí, dự án có kết nối giao thông bộ tốt và hệ sinh thái cùng tiện ích ngoại khu lân cận chắc chắn mang lợi thế thu hút người ngoại quốc chọn làm nơi ở, nhờ đó hứa hẹn tiềm năng cho thuê rất tốt.

Là một chuyên gia là việc tại khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương, ông Peter người Anh và gia đình đã thuê một căn hộ tại khu vực Thuận An để sinh sống, nhằm thuận tiện cho việc di chuyển, làm việc hằng ngày. Tuy nhiên, sau 6 tháng thuê nhà, gia đình anh đã buộc phải tìm phương án khác khi căn hộ tại Thuận An không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sống.

Xem thêm >>  Nhà cho gia đình người nước ngoài tại Quận 7 - Vì sao hút khách?

di chuyển Quận 7 đến Bình Dương

Nhu cầu nhà ở của chuyên gia cao cấp tại Việt Nam

Khu căn hộ ở Bình Dương hiện tại khá hạn chế về tiện ích nội khu, phần diện tích công viên và mảng xanh gần như không có. Khi gia đình có nhu cầu giải trí, mua sắm,… Gia đình Peter  phải đến các trung tâm thương mại trong khu vực như Lotte Mart và Aeon mall, còn khu nhà họ đang sống hoàn toàn không làm được điều này. Do đó, vợ chồng ông quyết định chuyển về sống tại một căn hộ khác ở Phú Mỹ Hưng Quận 7 với đầy đủ tiện nghi hơn. Ông chấp nhận đi làm xa để gia đình được sống trong căn hộ cao cấp, vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ tiện ích bên trong dự án. Những chuyên gia cao cấp đến Việt Nam làm việc như Peter đều mong rằng Thuận An sẽ sớm có những căn hộ cao cấp, đạt chuẩn quốc tế như vậy để họ có thêm lựa chọn, vừa đáp ứng cuộc sống tiện nghi lại thuận tiện trong việc đi làm mỗi ngày.

Xem thêm >> Vì sao bán nhà người nước ngoài Quận 7 dễ dàng, thu nhập cho thuê ổn định

Câu chuyện của chuyên gia VSIP Peter cũng là mong đợi chung của hàng chục nghìn chuyên gia khác làm việc tại Việt Nam. Theo khảo sát 12/2020, thủ phủ công nghiệp Bình Dương đang có gần 50 nghìn chuyên gia nước ngoài làm việc. Tuy nhiên, số chuyên gia nước ngoài này lại tập trung sinh sống chủ yếu ở TP. HCM. Vì tại Bình Dương các khu sống tập trung tiện nghi khá hạn chế, không phục vụ được các nhu cầu về chất lượng sống cao cấp mà thành phần chuyên gia này đang tìm kiếm. 

người nước ngoài kết hôn người Việt tại Quận 7

Không gian sống gần gũi Bắc Âu

Thiết kế các cửa hàng trong khách sạn, khu biệt thự Quận 2, các trung tâm thể dục cao cấp ở Phú Mỹ Hưng (khu Crescent Wellness) và các không gian cửa hàng thương mại khác bán lẻ, thực phẩm, văn phòng... mang dáng dấp thiết kế nội thất của vùng Scandinavia, đó là minh chứng cho mối quan hệ đặc biệt giữa miền Bắc Âu và môi trường. Các thiết kế nguyên thuỷ của vùng Bắc Âu có đặc điểm riêng và kiểu dáng đẹp, đơn giản về hình thức và thanh lịch. Mộc mạc hoặc hiện đại, phong cách Scandinavia vẫn thanh lịch, đơn giản và đầy chức năng. Gắn bó với các hoạt động ngoài trời và những sinh hoạt buổi tối quanh bếp lửa, phong cách này đặc biệt thích hợp với mùa đông lạnh giá và đêm dài của vùng Bắc Âu. Được biết đến với chủ nghĩa tối giản của mình, phong cách Scandinavia luôn bị ảnh hưởng bởi thực tế của cả hai môi trường và kinh tế tại khu vực này.

Những đường nét và màu sắc phần lớn khu căn hộ Phú Mỹ Hưng lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Thiên nhiên cũng cung cấp các vật liệu chính sử dụng trong trang trí, do đó người ta phân loại thiết kế Scandinavia là thiết kế hữu cơ.

Với tiềm năng quá lớn từ khoảng trống thị trường, hiện  nay một số đã và đang thực hiện một số dự án căn hộ dáng dấp Scandinavi. Đơn cử là tòa tháp The Rigel theo ý tưởng Aqua Resort nằm trong Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City tại Bình Dương.

Không chỉ mang không gian sống như resort, Astral City còn sở hữu hàng loạt tiện ích: TTTM sầm uất Crescent Mall, cinema hiện đại, tổng diện tích lên đến 3.000m² ôm trọn 300m mặt tiền quốc lộ 13 - trục đại lộ kinh tế, tài chính, dịch vụ lớn nhất của tỉnh.[/tintuc]


Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng