Chèn Link Logo

Nhà Quận 7

[tintuc]Xu thế của giới đầu tư là tìm được cho mình một địa điểm thuận lợi, đã đầu tư là phải có lãi. Trong nhiều lĩnh vực có lẽ buôn bán bất động sản là kiếm được khoản lợi nhuận không hề nhỏ nếu đi đúng hướng. Dưới đây là thông tin về bán nhà Quận 7 phòng trọ để quý vị tham khảo khi có ý định mua ở đây nhé!

Bán nhà Quận 7 làm phòng trọ DT 7x15m đường Tân Mỹ

Vì lý do muốn định cư ở nước ngoài nên gia đình muốn bán căn hộ đường có 14p- 14 gác-  14 máy lạnh- 14 toilet, chiều cao mỗi tầng đạt chuẩn trên 4m, không gian thoáng đãng, thoải mái sinh hoạt. Sáng sớm có thể đón khí trời và ánh sáng tự nhiên trong chính căn nhà của bạn nhờ diện tích giếng trời rất lý tưởng.

Bán nhà quận 7 phòng trọ đường Tân Mỹ

Điều đặc biệt là vị trí căn nhà gần trường Đại học tài chính marketing Quận 7 nên rất phù hợp cho sinh viên thuê trọ. Trong khi đó còn 2 phòng ở tầng trệt và nguyên tầng 3 chưa được khai thác. Bạn có thể sửa chữa lại làm quán cafe cho du khách và đông đảo sinh viên gần đây.

Với chiều ngang 7m và chiều sâu 15m mà giá có thể thương lượng là 11 tỷ 900 triệu là rẻ so với mặt bằng chung của Quận 7. Bạn cũng không cần lo lắng về chất lượng nhà ở tại đây vì tất cả đều đang sử dụng tốt. Có sổ hồng chính chủ và không qua môi giới.

Tại sao nên đầu tư dịch vụ phòng trọ tại Quận 7?

Hiện nay Quận 7 là thị trường bất động sản đang rất hot tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều điều kiện thuận lợi, là khu vực đông dân cư và nhiều các căn hộ cao cấp. Hệ thống điện đường, trường trạm phát triển nhanh chóng, Quận 7 đã trở thành tâm điểm của khu vực Nam Sài Gòn trong tiến trình hội nhập.

Đầu tư dịch vụ phòng trọ tại quận 7

Với tầm nhìn chiến lược của các cấp chính quyền đã đưa Quận 7 hòa nhập với sự phát triển vững mạnh về kinh tế, văn hóa xã hội, thu hút giới đầu tư cả trong lẫn ngoài nước. Hàng loạt các dự án cao cấp được phát triển nhanh chóng, chất lượng tốt, giá thành phù hợp với nhu cầu ở tầm trung của người dân.

Đây là bước đệm vô cùng quan trọng trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước nói chung và Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Chính vì lẽ đó, việc bán nhà Quận 7 phòng trọ rất có tiềm năng phát triển với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao. Hy vọng Quận 7 sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi nhuận đáng kể khi đầu tư vào đây.[/tintuc]

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng