Chèn Link Logo

Nhà Quận 7

Những sản phẩm hiếm có, khó tìm, ít người bán, thiếu nguồn cung thì luôn luôn thanh khoản cao và luôn tăng giá.

bán nhà đường số 25 Tân Quy, Quận 7

Nhìn lại thị trường nhà đất đường số cùng kỳ năm 2017: đất đường số phường Bình Thuận là rẻ nhất thị trường đã là 3,8 tỷ. Các căn nhà cấp 4 thuộc đường số phường Tân Quy có giá 4-4,3 tỷ lúc bấy giờ. Sau 3 năm, thời điểm 12/2020 đầu năm 2021, những căn nhà đường số phường Tân Quy với chiều ngang 4 mét, chiều dài chừng 17-19 mét đang được định giá từ 9,8-10,2 tỷ. Tuy rằng giá cao từ 120 đến 150 triệu mét vuông với những đường số là đường ngang và 150 đến 200 triệu/mét vuông với những đường số là đường dọc nối từ Trần Xuân Soạn ra đến Nguyễn Thị Thập.

Xem thêm >>  Bảng giá đất Quận 7 năm 2022

bán nhà đường số 23 Tân Quy, Quận 7

Bán nhà đường số 25 gần chợ Tân Quy, Quận 7

Đường số ở Tân Quy có những căn nhà trước đây diện tích là 7x17 thuộc khu thương phế binh, sau đó người ta tách sổ ra thành 2 căn nhà nên diện tích có thể còn 3,5x17 mét ở đường số là điều không hiếm gặp.

Có những căn nhà với diện tích trên sổ là 4 mét ngang, tuy nhiên do được xây cùng lúc nên có tường chung. Sau này khi sang tên đổi chủ thì người chủ mới muốn xây lại nhà mới, họ phải chấp nhận nhường lại cho hai nhà hai bên bức tường, vì vậy diện tích nhà thực tế chỉ còn 3,8x17 ở đường số 21 Phường Tân Quy cũng phổ biến.

May mắn nhất là gặp những căn nhà đã được 2 chủ hai bên xây trước, mỗi bên đã nhường 1 tấc thành ra diện tích thực tế của họ là 4,2x17 ở đường số 25 phường Tân Quy cũng dễ tìm thấy.

Bán nhà Quận 7 dưới 2 tỷ sổ hồng riêng có thật không?

Tổng hợp bán nhà đường số trung tâm Quận 7 tại phường Tân Quy, Tân Kiểng, Bình Thuận

Ở Tân Quy, giá nhà đất đường số 79 là đường ngang đắt nhất bởi những lý do sau: đây là đường song song với Nguyễn Thị Thập, thông được ra Lê Văn Lương; Nơi đây có nhiều nhà đầu tư từ phía bắc đã đến định cư, mở cơ sở kinh doanh. Các hàng quán thuê mặt bằng tại Đường số 79 giá rẻ hơn, lại có chỗ để xe không như ngoài mặt tiền Nguyên Thị Thập chật chội nóng nực.So với giá nhà phía bắc, nhà mặt tiền phía nam được xem là rẻ hơn nên đầu tư Hà thành mạnh tay mua vào, tạo nên biến động giá.
Với đường dọc thì Lâm Văn Bền là vô địch về giá cao, kế đến là đường số 10 (một con đường có đến 3 tên gọi: đầu Trần Xuân Soạn được gọi là Bế Văn Cấm Tân Kiểng, đoạn giữa gọi là Đường số 10, đầu Nguyễn Thị Thập thì gọi là Đường số 38 Tân Quy).
 

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng