Chèn Link Logo

Nhà Quận 7

[tintuc]Đầu tư phòng trọ cho thuê là một trong những cách đầu tư dễ dàng thu được lợi nhuận. Hiện nay có rất nhiều người bán nhà có phòng cho thuê, vì vậy bạn có thể mua lại những loại bất động sản này để cho thuê sinh lời.

Bán nhà có phòng cho thuê ở Quận 7

Quận 7 được xem là một trong những nơi sầm uất và đông dân cư nhất. Đặc biệt, dân cư sinh sống tại quận 7 bên cạnh những người có nhiều tài chính sở hữu bất động sản riêng thì còn có rất nhiều người mưu sinh từ các tỉnh thành khác có nhu cầu thuê phòng ở.

Bán nhà có phòng cho thuê ở Quận 7

Đây được xem là một cách giúp tiết kiệm chi phí nhất khi sinh sống tại Quận 7 - Tp. Hồ Chí Minh. Tận dụng cơ hội này, bạn nên sở hữu cho mình các bất động sản là nhà có phòng cho thuê. Hiện nay những bất động sản dạng này được bán rất nhiều.

bán nhà quận 7 có phòng cho thuê


Khi lựa chọn mua nhà có phòng cho thuê thì cần chú ý:

        Diện tích sử dụng hợp lý, doanh thu hàng tháng đảm bảo, có khả năng sinh lời và thu hồi vốn cao.

        Có vị trí nhiều dân cư sinh sống, đặc biệt là vị trí phù hợp nhiều đối tượng công nhân, lao động, nhân viên văn phòng,... những người có nhu cầu thuê phòng để ở.

        Hợp đồng mua bán rõ ràng để đảm bảo không xảy ra các tranh chấp sau này. Đặc biệt là người bán nhà có phòng cho thuê phải có giấy tờ pháp lý đầy đủ.

Bán dãy trọ 2 mặt tiền hẻm 60 Lâm Văn Bền - P. Tân Kiểng - Quận 7

Hiện tại chúng tôi cần bán gấp một dãy trọ 2 mặt tiền hẻm 60 Lâm Văn Bền - P. Tân Kiểng - Quận 7. Với những thông tin của dãy trọ như dưới đây:

        Diện tích: 5x20m (có sổ hồng riêng công nhận thực tế 79m2)

        Hiện tại có 5 phòng trọ đang cho thuê

        Có 2 mặt tiền trước sau, có thể thực hiện kinh doanh.

        Lộ giới 5m xe hơi quay đầu được

        Gần trường học Nguyễn Hữu Thọ, gần chợ Mai Lan,...

        Có nhiều tiện ích xung quanh đầy đủ: siêu thị, chợ, ngân hàng, bệnh viện,...

        Khu đất có hướng Đông – Tây

Bán dãy nhà trọ 2 mặt tiền hẻm 60 Lâm Văn Bền

Địa chỉ của dãy trọ 2 mặt tiền: Đường Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM. Đây là dãy trọ đang sinh lợi thực tế hằng tháng cao, khu đất rộng tới sổ hồng 79m2.

Nếu bạn đang cần mua bán nhà có phòng cho thuê vui lòng để lại số điện thoại dưới Bình luận hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 0918222944.[/tintuc]
Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng