Chèn Link Logo

Nhà Quận 7
[tintuc]Những căn nhà HXH quận 7 luôn được các nhà đầu tư bất động sản săn đón nhiệt tình. Vậy nhà HXH là gì? Và tại sao mọi người lại đổ xô tìm mua nhà HXH quận 7?

Thế nào là nhà HXH ?

Nhà HXH là một khái niệm quen thuộc với các nhà đầu tư bất động sản, nhưng lại xa lạ đối với những người ngoài ngành và những người mới bắt đầu tìm hiểu về bất động sản.

Mua nhà HXH quận 7 có lợi gì?

Nhà HXH chính là nhà hẻm xe hơi, như tên gọi của nó, là nhà nằm trong hẻm lớn, đủ lối cho xe hơi qua lại.

Ưu điểm của nhà HXH quận 7

Cùng với sự phát triển của Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng, nhu cầu mua xe ô tô cũng tăng cao đáng kinh ngạc. Theo các bài khảo sát của các hãng ô tô của thành phố, đến hơn 80% người nhận khảo sát cho biết có nhu cầu mua ô tô trong vòng 5 năm tới, vì thế việc mua nhà HXH sẽ vẫn là xu hướng trong các năm tới.

Vì có thể đi vào hẻm nên xe có thể đậu ở sân nhà mình một cách thỏa mái không mất phí như gửi ở hầm gửi xe ở các căn chung cư đắt đỏ. Mà giá nhà HXH nằm ở mức trung bình chứ không quá cao như các căn hộ, nhà đất khác. Cơ sở hạ tầng quận 7 cũng được đánh giá cao và có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Các HXH của quận 7 thường được bao quanh bởi các tòa nhà cao tầng, an ninh chặt chẽ cũng như dân cư có trình độ văn hóa cao. Đi kèm là các tiện ích xung quanh nhà HXH quận 7 bao gồm: chợ, siêu thị Coopmart/ Lotte, các cửa hàng bách hóa, các cửa hàng tiện lợi, trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, công viên,...

Xem thêm >>  Tổng hợp nhà/đất hẻm Quận 7 đáng mua 12/2020

Mua nhà HXH quận 7 có lợi gì?

Ngoài ra, quận 7 lại nổi tiếng với sự quy hoạch đồng nhất, không khí mát mẻ và trong lành bởi các dự án cây xanh bao quanh. Và lẽ tất nhiên, các ngôi nhà HXH quận 7 được xây dựng cực kỳ tâm huyết vì được ràng buộc bởi các điều khoản thi công khắt khe trước đó nên nhà rất kiên cố.

Đi đôi với giá tương đối rẻ thì nhà HXH cũng có bất tiện: khó quay đầu xe, bất tiện khi các phương tiện phải tránh nhau, di chuyển tương đối khó.

TP.HCM nổi tiếng với dân cư đông đúc vì thế nhu cầu nhà HXH rất lớn, nhưng không phải hẻm nào cũng được gọi là hẻm xe hơi. Hẻm xe hơi quận 7 phải đạt chiều rộng ít nhất 6 mét; chiều rộng hiện hữu thực tế 5 mét để thuận tiện cho xe cứu thương, cứu hoả triển khai.

Xem thêm >> Tình huống chủ nhà yêu cầu bên mua thanh toán tiền để giải chấp ngân hàng

Phía Đông quận 7 giáp với quận 2 và tỉnh Đồng Nai, phía Tây thì giáp với quận 8 và huyện Bình Chánh, phía Bắc quận 7 giáp với quận 4 và quận 2, Phía Nam giáp huyện Nhà Bè, là khu vực cửa ngõ phía Nam của thành phố nên khu vực này có nền kinh tế rất phát triển. 

Vì các lý do trên, để đầu tư, sinh sống và kinh doanh thì mua nhà HXH quận 7 là quyết định cực kỳ hợp lý.

Nếu các bạn muốn tìm mua nhà HXH quận 7 hoặc bất động sản quận 7 thì hãy vui lòng để lại số điện thoại trong khung bình luận hoặc liên hệ với số điện thoại: 0918222944 để được tư vấn nhé.

[/tintuc]


Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng