Chèn Link Logo

Nhà Quận 7

Với số tiền 4-5 tỷ đồng đầu tư dài hạn, tốt nhất bạn nên mua đất nền để đầu tư tích lũy chừng vài năm, loại hình đầu tư này thường mang lại lợi nhuận đột biến, là kênh đầu tư trường vốn nhưng khi đầu tư đất nền mà không thể cho thuê thì không mang lại dòng tiền cho bạn.

Tại thị trường Quận 7 hiện nay thì giá đất nền đang đi ngang nên không phù hợp để 'lướt sóng' hay đầu tư ngắn hạn. Tuy nhiên, việc việc mua đất/nhà nát trong các khu dân cư đông đúc, giao thông tiện lợi vẫn là kênh đầu tư dài hạn tối ưu. Bán nhà có thu nhập quận 7 - cơ hội đầu tư kiếm tiền

nhung-nguyen-tac-nen-xem-xet-truoc-khi-quyet-dinh-dau-tu

Hội chứng Sợ bỏ lỡ trong kinh doanh BĐS

Fear Of Missing Out trong giao dịch là nỗi sợ bỏ lỡ những cơ hội mang tiền về nhanh và đậm. Đây là vấn đề phổ biến mà nhiều nhà đầu tư gặp phải trong sự nghiệp kinh doanh. FOMO ảnh hưởng đến nhiều chủ thể, từ các nhà kinh doanh BĐS cá nhân mới tham gia thị trường cho đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Chẳng hạn khi thấy các BĐS vùng ven Long An, Bình Chánh, Cần Giờ đang được giao dịch tăng giá nhảy vọt, bạn nghĩ đến người ta đang có khoản lời lớn thúc giục bạn ngay lập tức phải tham gia vào thị trường, hành động này gọi là FOMO. Xem bài viết Mua đất Quận 7 hãy 'ngồi yên' chờ tăng giá!

Khi phải đưa ra lựa chọn của bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống, vì nỗi sợ bị bỏ lỡ, bị thiệt thòi của chính bản thân mình, có một số người có xu hướng lựa chọn mở, cái nào cũng được.

Nhưng thật ra họ sợ nếu chọn cái này sẽ bị mất cái kia, ví dụ như mình là người ra quyết định cho một vấn đề quan trọng, họ vừa muốn là người quyết định vừa muốn không chịu trách nhiệm nên sẽ nói là mình đưa ra lựa chọn mở để vừa có lợi ích vừa chừa đường lui cho bản thân.

Thị trường ngách bất động sản 2020-2021

Trước đây, việc kinh doanh cơ bản hay được xem xét với quy luật Pareto (quy luật 80/20): chỉ có 20% sản phẩm đem lại 80% lợi nhuận cho toàn công ty. Đây được xem là quy luật phổ biến trong rất nhiều doanh nghiệp suốt nhiều thập kỷ qua. Nhưng ngày nay, ơt thời đại 4.0, 80% sản phẩm còn lại sẽ đến lúc được khai thác và đây chính là thị trường ngách đầy hứa hẹn.

nhung-nguyen-tac-nen-xem-xet-truoc-khi-quyet-dinh-dau-tu

 

Vậy đâu là thị trường ngách của ngành BĐS Việt Nam?

Nếu bạn là nhà đầu tư và đang cố gắng tìm hiểu thật nhiều thông tin về hàng loạt các dự án BĐS đủ chủng loại, không tập trung phân khúc, không tập trung vào khu vực địa lý thì bạn đã đi vào lối mòn chung của nhiều nhà đầu tư nhà đất, họ tập trung vào thị trường phổ thông và bỏ qua thị trường ngách. Số liệu của Tổng cục thống kê và Tổng cục Dân số Kế hoạch hóa gia đình cho thấy Việt Nam đang ở trong giai đoạn dân số vàng kéo dài khoảng 34 năm từ 2007 - 2041, với 70% dân số ở độ tuổi lao động. Đây là những người có nhu cầu và có khả năng kinh tế để mua nhà riêng, hoặc thuê nhà riêng, vì vậy, thị trường nhà đất luôn có chiều hướng phát triển tốt trong giai đoạn 10 năm trở lại đây. Các nhà kinh doanh BĐS có thể dựa vào những yếu tố xã hội như thế này, để tìm ra những thị trường ngách cho riêng mình.

Xu hướng Cụ thể
Nhà đầu tư nên tập trung mua bán BĐS chuyên biệt, tạo được điểm nhấn trong một thị trường BĐS đang dồi dào về nguồn cung Có thể kể đến như chuỗi dự án dành riêng cho dân 8X của công ty Địa ốc Hưng Thịnh; chuỗi dự án Ehome của Nam Long dành cho khách hàng có thu nhập thấp hoặc các dự án tập trung tại khu “lõi” đô thị với mục đích chiếm thị trường “ngách” là những khách hàng có nhu cầu đầu tư sinh lời của Novaland...
'Địa phương hóa' khu vực sẽ giúp cho nhà môi giới tạo được thương hiệu riêng cũng như ưu thế cạnh tranh so với những nhà đầu tư khác. Ví dụ, những nhà đầu tư sống tại quận 7 chắc chắn sẽ thường xuyên tiếp xúc và hiểu rõ hơn về thị trường BĐS tại khu vực này và việc họ cần làm lúc này là nghiên cứu thêm về hiện trạng thị trường BĐS tại đây đồng thời với việc làm thương hiệu cho bản thân trở thành một chuyên gia ở địa phương.


Tuy nhiên, việc trở thành một chuyên gia hay môi giới địa phương cũng như tìm ra được những dự án BĐS chuyên biệt có khả năng hút khách cần có những nguyên tắc nên xem xét trước khi quyết định đầu tư.

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng