Chèn Link Logo

Nhà Quận 7
[tintuc]Đầu tư bất động sản hiện nay có rất nhiều hình thức, việc mua lại nhà đang cho thuê cần bán cũng là cơ hội để để có lợi nhuận nhưng lại không phải chịu nhiều rủi ro. Cũng một phần do nhu cầu về nhà ở hiện nay tăng cao cũng như yêu cầu về điều kiện sống cũng khác.

Nhà đang cần bán cho thuê tại Kiều Đàm quận 7 tại nơi được quan tâm nhất trên thị trường bất động sản.

Nhà đang cho thuê cần bán tại Kiều Đàm quận 7


Hiện tại nhà tại Kiều Đàm cạnh Him Lam, có 10 phòng cho thuê, diện tích 20m² đồng thời có bếp, khu vực ban công và toilet riêng cho từng phòng. Không những thế mỗi phòng còn đảm bảo được không gian riêng, có cửa sổ đảm bảo ánh sáng cho từng phòng.

Vị trí nằm ngay hẻm chùa Kiều Đàm, khoảng cách đủ để xe lớn chạy vào, là nơi thuộc khu dân cư đông đúc cũng như là đầy đủ tiện ích xung quanh khu vực sinh sống.

Đây là vị trí yên tĩnh, môi trường sống trong lành và mát mẻ, khu dân cư mang lại nhiều tiện ích khác nhau khi sinh sống.

Do vậy mà bạn không cần phải lo lắng rằng không có người không chấp nhận thuê, với giá bán: 7,5 tỷ và khi có nhu cầu mua thì có thể liên hệ ngay qua 0918222944. 

Xem thêm >> Tĩnh tâm và rành phân khúc là bí quyết thành công trong bất động sản

Với vị trí đắc địa đảm bảo rằng tình trạng kinh doanh luôn diễn ra liên tục, với thu nhập cho 10 phòng mỗi tháng tối thiểu sẽ là 36 triệu, đủ cho bạn thanh toán những khoản cần thiết nếu trong trường hợp bạn lựa chọn vay tiền để mua.


Mua nhà cho thuê tại Quận 7Khi lựa chọn mua nhà cho thuê ngoài việc xem xét vị trí, lợi thế cũng như cân nhắc về khoản vay để thanh toán.

Xem thêm >> Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng thế chấp bằng nhà dự định mua 2020


Bởi nếu như vị trí không thích hợp chẳng hạn như hẻm quá sâu hay là có vấn đề về an ninh, hoặc là nơi dễ bị ngập thì rất ít người chịu thuê hoặc sẽ phải cho thuê với giá rẻ.

Do đó việc cho thuê như thế này cũng có không ít tiềm ẩn, việc cải tạo nhà trước khi cho thuê cũng nên cân nhắc để tận dụng không gian. Ngoài ra thì bạn cũng cần phải thực hiện việc bảo trì và vệ sinh vừa để có thể sử dụng lâu dài, hơn nữa những yếu tố về pháp lý cũng cần phải tìm hiểu kĩ càng.[/tintuc]

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng