Chèn Link Logo

Nhà Quận 7

Nếu như bạn là người hiểu rõ được bản chất của đầu tư bất động sản thì việc lựa chọn đầu tư làm sao để có lợi hiệu quả là việc dễ thực hiện. Vậy còn đối với những người không chuyên thì sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về bán nhà có dòng tiền để chọn lựa các đầu tư cho mình nhé.

Bán nhà Quận 7 nằm ngay khu dân cư

Rao bán nhà có dòng tiện tại khu tái định cư Phú Mỹ - Phạm Hữu Lầu - Quận 7 TP.HCM. Với vị trí nằm ngay khu dân cư, hoàn cảnh sống xung quanh thuận tiện.

Với diện tích 5x18m, nằm ở hướng Bắc, đường rộng 14 mét. Nhà với kết cấu 4 lầu có cả sân thượng trước và sau.

Bên trong có đầy đủ các phòng và có nhà vệ sinh riêng, có cả phòng vệ sinh cho khách. Cụ thể bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng giặt 5 nhà WC, sân phơi đồ phía sau và sân thượng.

ban nha co dong tien cho thue


Đồng thời còn có nội thất đầy đủ với vật liệu chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài. Cụ thể:

  • Bộ bàn ăn phòng khách
  • Bàn ăn tròn 6 ghế
  • Giường
  • Tủ
  • Bàn trang điểm gỗ
  • Tủ lạnh Side By Side Toshiba
  • Tivi Samsung 65" và 55" Công nghệ 4K 2020
  • 5 máy lạnh inverter
  • Bộ bàn ăn sân thượng 6 ghế.
  • Nằm ngay khu dân cư, đầy đủ tiện ích thuận tiện cho việc đi lại tới siêu thị, chợ, phòng tập,...

Thiết kế căn nhà sang trọng hiện đại, phù hợp cho gia đình ở hoặc có thể tách phòng cho thuê, và có chỗ để xe đầy đủ. Đảm bảo đầy đủ điều kiện pháp lý khi cho thuê, giá cả hợp lý 10.5 tỷ. Nếu có nhu cầu xem và mua nhà thì liên hệ ngay đến 0918222944.

Dòng tiền là gì?

Dòng tiền tức là chỉ về dòng lợi nhuận mà bạn có được hàng tháng, hàng quý và hàng năm nhờ việc khai thác cho thuê mặt bằng kinh doanh, cho thuê nhà, cho thuê văn phòng làm việc.

Hiện nay thì hình thức đầu tư mua bán nhà có dòng tiền, từ việc mua đất, tiến hành xây nhà và cho thuê nhà sau đó kiếm lại tiền.

Bán nhà khu dân cư quận 7

Kênh đầu tư như thế này hiện nay rất phổ biến và thu hút nhiều người tham gia, đặc biệt là đối với người đầu tư không chuyên.

Với ưu điểm là người đầu tư có thể nhận được khoản lợi nhuận đều đặn hàng tháng và không phải lo lắng về sinh hoạt. Nhưng cần phải tính toán tới khoản chi phí hao mòn tài sản cũng như là xoay vòng vốn đầu tư.

Ưu điểm của loại hình bất động sản này: Dễ khai thác dòngtiền, cho thuê dễ, đem lại dòng tiền ổn định hàng năm bằng hoặc cao hơn lãi gửi ngân hàng.

Khi bạn đầu tư ổn định và có được dòng tiền ổn định để giúp quay vòng thì có thể tập trung vào những việc đầu tư khác.

Và trong quá trình đầu tư thì bạn nên chú ý tới nhiều yếu tố khác nhau, nhất là giá trị thanh khoản sau này để không phải thua lỗ khi đầu tư.

Hi vọng với những thông tin cơ bản nhaquan7.com chia sẻ về dòng tiền này có thể giúp bạn hiểu hơn về một trong những hình thức đầu tư bất động sản.

Cần tư vấn - Yêu cầu gọi lại

Post a Comment

Phú Mỹ Hưng